BUỔI GẶP GỠ HỢP TÁC GIỮA NLT GROUP VÀ ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG NHẰM MỤC TIÊU CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG GIÁO DỤC

Vào sáng ngày 07/07/2023 tại Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng (DUT) đã diễn ra cuộc họp hợp tác giữa NLT Group và lãnh đạo nhà trường xoay quanh việc lắp đặt Phòng Nghiên cứu và đào tạo chuyển đổi số (DTL). Cuộc họp này nằm trong công cuộc xúc tiến các dự án chuyển đổi số trọng điểm tại Đà Nẵng cũng như khắp miền Trung của NLT Group với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng những đòi hỏi thực tế và vận động không ngừng của xã hội.

Toàn cảnh cuộc họp hợp tác xúc tiến nâng cao chất lượng đào tạo giữa NLT Group và DUT

Hiện nay, Việt Nam đang bước vào giai đoạn phát triển kinh tế thị trường, hội nhập quốc tế sâu rộng, cạnh tranh quyết liệt hơn bao giờ hết, việc quan tâm đầu tư cho con người và phát triển nguồn nhân lực thực sự là chiếc chìa khóa dẫn đến thành công cho mỗi quốc gia, mỗi tổ chức và mỗi doanh nghiệp. Trước bối cảnh đó, NLT Group nhận định rằng chuẩn đầu ra của các trường đại học sẽ là chuẩn đầu vào của các doanh nghiệp, do đó với lần hợp tác đầu tư “Phòng nghiên cứu và đào tạo thực hành chuyển đổi số” (Phòng DTL) cho nhà trường chính là cơ sở quan trọng để nhà trường xây dựng chương trình đào tạo sát với thực tiễn, hiện đại hóa nội dung đào tạo để theo kịp và đón nhận các phương pháp kỹ thuật tiên tiến trong nền kinh tế mở cửa cạnh tranh. 

Trao đổi tại cuộc họp, TS. Bùi Hữu Phú – Chủ tịch NLT Group chia sẻ: Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng (DUT) là một trong những ngôi trường trọng điểm của quốc gia, là “cái nôi” đào tạo ra nhiều nhân tài cho khu vực miền Trung và nền kinh tế đất nước nói chung. “NLT Group sẽ cùng Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng hành động quyết liệt, trách nhiệm và hiệu quả, hướng tới xây dựng hợp tác chiến lược lâu dài, bền vững để cả hai bên có thể phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh của mình nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của quốc gia, qua đó, đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của nền kinh tế – giáo dục của đất nước trong thời gian tới”, TS. Bùi Hữu Phú – Chủ tịch NLT Group nhấn mạnh.

TS.Bùi Hữu Phú – Chủ tịch NLT Group trao đổi tại cuộc họp 
Ban lãnh đạo nhà trường tham dự tại cuộc họp hợp tác giữa NLT Group và DUT

Đặc biệt, thỏa thuận hợp tác sẽ tập trung vào các hoạt động hướng tới nâng cao chất lượng nguồn nhân lực như: kết nối, hỗ trợ phát triển năng lực nghiên cứu ứng dụng thực tiễn; trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng chuyên môn và lắp đặt trang thiết bị hiện đại trong hệ sinh thái thông minh từ NLT Group.

NLT Group hy vọng thông qua cuộc họp, từ  sẽ phối hợp cùng trường DUT tạo ra bước tiến mạnh mẽ, hướng đến chất lượng giáo dục hàng đầu cho trường trong quá trình phát triển cả về quy mô và sức ảnh hưởng, trở thành một tổ chức giáo dục có uy tín tại Việt Nam góp phần vào nền phát triển giáo dục nước nhà.