CHUYỂN ĐỔI SỐ GIÁO DỤC CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG

Ngày 26/4/2023 vừa qua, Lãnh đạo Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT Group) đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Trường Đại học Nha Trang để trao đổi thực hiện dự án chuyển đổi số cho trường và nâng cao quan hệ hợp tác đào tạo, chuyển giao công nghệ, và triển khai các dự án thực tế.

Lãnh đạo Trường Đại học Nha Trang
Lãnh đạo NLT Group

Theo đó, trong tháng 5 đến NLT Group sẽ hoàn thành triển khai xây dựng và bàn giao đưa vào vận hành khai thác phòng đào tạo nghiên cứu thực hành chuyển đổi số (Phòng DTL) hiện đại trên nền tảng công nghệ 4.0 IoT AI GIS Cloud do NLT Group nghiên cứu phát triển và sản xuất.

Phòng DTL này bao gồm nhiều module công nghệ cao thiết thực trong các lĩnh vực giao thông thông minh, chiếu sáng thông minh, nông nghiệp thông minh, phòng cháy chữa cháy thông minh, quản lý số hóa hạ tầng thông minh … Thông qua đó, sinh viên và giảng viên sẽ có cơ hội tiếp cận, thực hành, nắm bắt vững chắc kiến thức thực tế từ các công nghệ, giải pháp, dự án chuyển đổi số thực tế, đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội sau khi tốt nghiệp ra trường.

Phòng thực hành chuyển đổi số
Mô phỏng lớp học chuyển đổi số
Mô phỏng lớp học chuyển đổi số

NLT Group là đơn vị tiên phong triển khai thực hiện chuyển đổi số giáo dục cho các trường đại học và cao đẳng tại Việt Nam. NLT Group hiện đang làm việc với nhiều trường trên cả nước để thực hiện đầu tư và chuyển giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nước nhà. Quý Trường và khách hàng/ Đối tác có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông tin dưới đây:

——————————————–

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NAM LONG (NLT GROUP)

Địa chỉ: Số 43T Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Email: kinhdoanh@nlt-group.com

Hotline: 0911 379 581

Website: https://nlt-group.com/