TOP 4 CUỘC THI “NHÂN TÀI ĐẤT VIỆT” VIỆT NAM LẦN THỨ 16

Hệ thống quan trắc, giám sát và cảnh báo liên tục và tự động chất lượng môi trường và thiên tai trên nền công nghệ 4.0 và IoT do Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT GROUP)  đã xuất sắc đứng Top 4 tại Nhân tài Đất Việt lần thứ 16.

Đại diện NLT GROUP tại lễ trao giải nhân tài Đất Việt

Nhân tài Đất Việt là Giải thưởng có quy mô lớn nhất và uy tín nhất của Việt Nam với các lĩnh vực quan trọng: Công nghệ thông tin, khoa học ứng dụng, y dược Môi trường, và Giải thưởng Khuyến học – Tự học thành tài, vinh danh các tác giả và sản phẩm xuất sắc; vinh danh các tài năng Việt với các sản phẩm có tính hoàn thiện và tính ứng dụng thực tiễn cao phục vụ đời sống con người.

Đại diện NLT GROUP tại lễ trao giải nhân tài Đất Việt

Tham dự cuộc thi tìm kiếm nhân tài này, NLT GROUP đã xuất sắc vượt qua 282 đội thi cùng nhiều vòng đánh giá của của Hội đồng Giám khảo và bình chọn của các chuyên gia đầu ngành và chính thức đạt vị trí danh giá trong hạng mục “SẢN PHẨM CNTT THÀNH CÔNG”. Mang đến sản phẩm ứng dụng trong ngành quan trắc, giám sát, cảnh báo và đánh giá chất lượng môi trường liên tục và tự động; phục vụ cho sản xuất nông nghiệp, công nghệ môi trường, giao thông thông minh và đặc biệt là ứng dụng trong ngành nuôi trồng thủy sản, phát triển kinh tế cực kỳ hiệu quả.

Đại diện NLT GROUP tại lễ trao giải nhân tài Đất Việt

Đội ngũ NLT GROUP vô cùng tự hào khi những nỗ lực, sự chăm chỉ, hướng đi khác biệt trong công nghệ đã và đang được ghi nhận xứng đáng. Vị trí TOP 4 Nhân tài Đất Việt sẽ tiếp tục là động lực cố gắng không ngừng  của đội ngũ để giải những bài toán khó trong việc số hóa phục vụ trong các lĩnh vực giao thông, chiếu sáng, môi trường, nông nghiệp, dầu khí, công nghệ an toàn & PCCC 4.0 Việt Nam. Từ đó tạo nên nhiều giá trị cho xã hội, góp phần khẳng định trí tuệ Việt, thương hiệu Việt bằng những sản phẩm, dịch vụ công nghệ “Made in Vietnam” và “Made by Nam Long”  và là nguồn động lực to lớn giúp tiếp thêm sức bật cho một doanh nghiệp trẻ như NLT GROUP trên hành trình khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam và vươn ra quốc tế.

Quý đối tác, Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu hợp tác triển khai các dự án về chuyển đổi số xin vui lòng liên hệ Hotline: (028) 35355968 – 0918966986 để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

0911 379 581