NLT Group Xóa Bỏ Tình Trạng Vẽ Bậy Ở Bệnh Viện Thống Nhất

Khi đi qua các con đường hay phố Sài Gòn ai cũng phải bàng hoàng trước các vấn đề tệ nạn đáng lo ngại đó là việc viết, vẽ bậy và dán quảng cáo lên các bức tường ở và các con phố ở Sài Gòn thì không còn xa lạ nữa. Bức tường của Bệnh Viện Thống Nhất là một trong những địa điểm để các “họa sĩ đường phố” thể hiện tài năng của mình mà thản nhiên viết, vẽ và bôi bẩn lên các bức tường. Thậm chí có những tờ quảng cáo của các Công Ty hay cửa hàng xem đó là công cụ để dán và quảng cáo nhằm phục vụ nhu cầu của mình.

1. Làm sao để chấm dứt tình trạng vẽ bậy ở bênh viện Thống Nhất ?

Để giải quyết các tình trạng đau đầu này, Tập đoàn Đầu tư Công Nghệ Nam Long ( NLT Group) xin giới thiệu Sơn chống quảng cáo và vẽ bậy được nhập khẩu từ Châu Âu với tính năng vượt trội chống viết, vẽ bậy hay dán quảng cáo trên mọi bề mặt của các vật liệu hay công trình công cộng làm đẹp mỹ quan đô thị. Khách hàng luôn đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua : Tổng Công Ty Điện Lực, Công Ty Sametel, ……
Tiếp theo là Bệnh viện thống nhất là một trong những khách hàng tiềm năng của chúng tôi. Chỉ sau một đêm thì hình ảnh bức tường của bệnh viên đã thay đổi.

Bức tường Bệnh viện thống nhất bị viết, vẽ bậy

Nhiều lần bệnh viện đã cho sửa chữa và sơn mới lại nhưng hiện tượng này vẫn cứ tái đi tái lại và thậm chí ngày càng nặng hơn nữa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng NLT Group đã tiến hành thực hiện sơn chống viết vẽ bậy và dán quảng cáo tại Bệnh viên Thống Nhất

sonnlt

 

Hình ảnh các anh thi công công đang say sưa sử dụng sơn chống quảng cáo

2. Sự hiệu quả mà sơn chống quảng cáo vẽ bậy mang lại cho bệnh viện Thống Nhất

Những người dân nơi đây không khỏi giật mình về  giá trị và công dụng mà loại sơn này mang lại. Chúng tôi luôn tự hào đã mang lại niềm tin cậy cho Quý khách hàng và luôn đồng hành cùng Quý khách trên mọi nẻo đường.

ktx07 son

Hình ảnh bệnh viện sau khi sơn chuyên dụng chống viết, vẽ bậy và dán quảng cáo, chúng tôi luôn tự hào rằng đã mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm và công dụng tốt nhất…

Quý khách quan tâm đến hai giải pháp Tẩy Sơn KT 04 và Sơn Chống Dán Quảng Cáo KTX 07 vui lòng liên hệ với NLT Group để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup

Website : https://nlt-group.com/