NLT Group Và Trường Đại Học Cần Thơ Tổ Chức Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Song Phương

Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT-Group) là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, luôn tiên phong trong hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thuộc các lĩnh vực: giao thông, chiếu sáng, dầu khí, môi trường và nông nghiệp thông minh, trên các nền tảng công nghệ 4.0 IoT, AI, GIS do chính NLT-Group làm chủ các sản phẩm công nghệ “Made in Vietnam” và “Make by Nam Long” đã và đang được triển khai tại các dự án xây dựng thành phố thông minh, thực hiện chuyển đổi số cho các cơ quan, tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp và trường học… ở nhiều tỉnh thành trong nước.

NLT Group Và Trường Đại Học Cần Thơ Tổ Chức Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Song Phương
TS.Bùi Hữu Phú, Chủ tịch NLT-Group, phát biểu tại buổi ký kết thỏa thuận hợp tác ĐH Cần Thơ.

Với chủ trương định hướng phát triển mở rộng thị trường trong nước; nâng tầm vươn ra thị trường các nước trong khu vực khối ASEAN, Châu Á và Thế giới. Ngay trong năm 2022 này, Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT-Group), đã và đang triển khai mạnh mẽ Kế hoạch hợp tác với rất nhiều trường Đại học danh tiếng của Việt Nam trong các lĩnh vực: Nghiên cứu khoa học & chuyển giao công nghệ; Tổ chức sự kiện; Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và Tuyển dụng nhân sự…

NLT Group Và Trường Đại Học Cần Thơ Tổ Chức Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Song Phương
Thảo luận nội dung ký kết diễn ra tại Nhà điều điều hành Trường Đại học Cần Thơ.

Một trong những sự kiện đặc biệt quan trọng diễn ra sáng ngày 10/03/2022, NLT-Group và Trường Đại học Cần Thơ – một trong những trường đại học lớn có chất lượng giáo dục&đào tạo hàng đầu Việt Nam, tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), đã cùng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác ĐH Cần Thơ.

Quá trình thảo luận hai bên đã thống nhất, TS. Bùi Hữu Phú – Chủ tịch NLT-Group và GS-TS. Hà Thanh Toàn – Hiệu trưởng Nhà trường đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác ĐH Cần Thơ. Buổi ký kết đã chỉ ra nhiệm vụ chung là nghiên cứu, phát triển sản phẩm trên các nền tảng công nghệ 4.0 IoT, AI, GIS do chính NLT-Group làm chủ để ứng dụng trong ngành: Nông nghiệp, thủy sản, môi trường, đô thị thông minh, giao thông thông minh…vv..

NLT Group Và Trường Đại Học Cần Thơ Tổ Chức Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Song Phương
TS. Bùi Phú Hữu – Chủ tịch NLT-Group và GS.TS. Hà Thanh Toàn – Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ ký kết thỏa thuận hợp tác song phương.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác song phương giữa NLT-Group và Trường Đại học Cần Thơ không chỉ mở ra những cơ hội thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ tiềm năng hiện có của hai bên, mà còn góp phần chung vào sự phát triển của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, cũng như hợp tác Quốc tế tại khu vực này.

NLT Group Và Trường Đại Học Cần Thơ Tổ Chức Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Song Phương
Đại diện NLT-Group và Trường Đại học Cần Thơ chụp hình lưu niệm tại Nhà điều hành Trường Đại học Cần Thơ

Trong nhiều năm qua, NLT Group dựa trên những lĩnh vực công nghệ AI, IoT, GIS Cloud. Đây vốn là thế mạnh của tập đoàn để hỗ trợ cho các Trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài nước. Từ đó đem lại những lợi ích thiết thực cho các bên, tạo ra nhiều cơ hội được đào tạo, học tập và làm việc cho nguồn nhân lực chất lượng trong tương lai.

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt các giải pháp chuyển đổi số vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup