NLT Group Triển Khai Dự Án Quan Trắc Giám Sát Cảnh Báo Ngập TPHCM

Trong tháng 7/2022, NLT Group phối hợp cùng tập đoàn Yasuda – đơn vị thi công hàng đầu của Nhật Bản tập trung cao độ, gấp rút triển khai thành công 21 điểm quan trắc giám sát cảnh báo ngập cho Thành phố Hồ Chí Minh do mưa lũ, triều cường gây ra.

NLT Group Triển Khai Dự Án Quan Trắc Giám Sát Cảnh Báo Ngập TPHCM

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của thành phố khi cao điểm mùa mưa đang tới gần, NLT Group đã nhanh chóng tiến hành trang bị hệ thống cảnh báo ngập thông minh 4.0 do NLT Group nghiên cứu phát triển làm chủ công nghệ trên nền tảng công nghệ IoT, AI, GIS Cloud. 

  • Khi có tình trạng ngập lụt do triều cường hoặc mưa, hệ thống sẽ tự đo mực nước và truyền dữ liệu về máy chủ. Sau khi phân tích dữ liệu nhận được ở các điểm ngập qua công nghệ vô tuyến, trung tâm sẽ đưa ra thông tin cảnh báo tại điểm ngập chính xác để kịp thời xử lý.
  • Hiện tại, hệ thống có thể vận hành khai thác trên nền tảng website, mobile app và chia sẻ cho người dân để nắm bắt chủ động di chuyển trong những mùa cao điểm ngập lụt, tránh gây tắc nghẽn và giảm thiểu các thiệt hại như đâm đụng, thủy kích,v.v.

Hy vọng thông qua dự án, NLT Group sẽ đóng góp năng lực của mình trong việc ứng phó với sự biến đổi của thiên nhiên, thời tiết, có kế hoạch điều chỉnh sự phân bố dân cư, thiết kế cơ sở hạ tầng kiên cố,… đáp ứng mục tiêu xây dựng thành phố Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh, hiện đại, đảm bảo dân sinh.

Các Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt Hệ thống quan trắc giám sát cảnh báo ngập vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup