CAMERA AI GIÁM SÁT GIAO THÔNG

Trong những năm qua, tình trạng giao thông ùn tắc, hỗn loạn, phóng nhanh vượt ẩu, đi sai làn, ngược chiều, tai nạn giao thông… luôn là vấn đề nổi cộm và thường xuyên được nhắc đến, nhất là những khu vực đông dân, các đô thị,… Để có thể mang lại giải pháp giải quyết vấn nạn này. Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT Group) với thế mạnh hàng đầu trong lĩnh vực IT, AI và IoT, đã phát triển và triển khai sản phẩm Camera AI giám sát giao thông với khả năng quan theo dõi và tự động phát hiện được các hành vi vi phạm giao thông, đưa ra những cảnh báo, xử lý kịp thời nhằm nâng cao ý thức của người tham gia giao thông, giám sát toàn diện trật tự an ninh và đảm bảo an toàn giao thông.

1. Giới thiệu sản phẩm camera AI giám sát giao thông của NLT GROUP

Sản phẩm Camera AI giám sát giao thông NLT Group là sản phẩm công nghệ  đứng đầu của Việt Nam  đạt  tiêu chuẩn ISO đã được kiểm định chất lượng sản phẩm và sở hữu trí tuệ; được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng IoT, AI, Gis Cloud. Sản phẩm có thể quản lý, tích hợp và lữu trữ dữ liệu camera; đồng thời giám sát tình hình giao thông tại các khu vực, địa bàn quản lý (giao thông dường bộ, giao thông đường thủy,…) Với khả năng giám sát mọi hình ảnh real time, mọi thông tin từ camera được thu thập, ghi lại quá trình vi phạm của phương tiện một cách chuẩn xác, giúp tìm người, tìm xe nhanh và chính xác trên dữ liệu lớn.

camera-ai-giam-sat-giao-thong-3  Camera AI giám sát giao thông

 2. Tính năng của hệ thống Camera AI giám sát giao thông

Sản phẩm Camera AI giám sát giao thông được lắp đặt trên các tuyến đường, khu phố, … để thu thập tình hình giao thông trên mọi tuyến đường. Với công nghệ được NLT Group phát triển và triển khai, sản phẩm được tích hợp những tính năng thông minh mang đến hiệu quả trong việc quản lý giao thông với:

giai-phap-camera-giao-thong-2

Giải pháp – sản phẩm Camera AI của NLT

-Khả năng nhận dạng với tỉ lệ chính xác rất cao, xử dụng trí tuệ nhân tạo AI cung cấp thông tin hữu ích trong việc quản lý giao thông hiệu quả của Chủ đầu tư, Quý đối tác và Quý khách hàng.

-Đo lưu lượng giao thông: giúp phân loại phương tiện đang di chuyển trong trong thời gian thực.

-Tiết kiệm chi phí trong việc quản lý với tính năng kiểm tra, rà soát vi phạm, cung cấp thông tin hữu ích cho Chủ đầu tư, Quý khách hàng trong quá trình giám sát và xử phạt.

3. Lợi ích khi chọn hệ thống Camera AI của NLT Group

Sản phẩm Camera AI giám sát giao thông là sản phẩm đạt chuẩn quốc tế do NLT Group làm chủ công nghệ. Vì vậy Tập đoàn NLT sẽ cung cấp cho Quý đối tác, quý khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, hàng Việt Nam chất lượng cao.

Với tinh thần và trách nhiệm đặt lên hàng đầu,Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long luôn đảm bảo triển khai giải pháp – sản phẩm camera theo đúng tiến độ đạt chất lượng và hiệu quả. Luôn luôn đáp ứng giải pháp với chi phí và giá thành cạnh tranh.

NLT Group còn là đơn vị tiên phong hiện đã và đang triển khai các sản phẩm Camera AI giao thông và nhận được sự tin tưởng của các Quý đối tác, Chủ đầu tư. Với kinh nghiệm dày dặn của mình chắc chắn sẽ mang đến giải pháp – sản phẩm Camera tốt nhất và đáng tin cậy nhất cho Quý khách hàng.

giam-sat-camera-ai-thong-minh-1

Sản phẩm camera AI của NLT Group đạt chuẩn quốc tế

4. Liên hệ tư vấn hệ thống Camera AI NLT GROUP

Giải pháp sản phẩm Camera AI giám sát giao thông của NLT Group luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành phát triển cùng với Quý đối tác khách hàng trên phạm vi cả nước, và hướng đến các nước trên khu vực thế giới. Tập đoàn NLT với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn hỗ trợ tư đến Quý khách hàng giải pháp trong việc triển khai giải pháp – sản phẩm Camera giám sát hiệu quả nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với Hotline: 0911 379 581.

0911 379 581