NLT Group Hợp Tác Chiến Lược Cùng Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng

Ngày 12/08 vừa qua, NLT Group đã có buổi ký kết Biên bản Thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật (ĐH SPKT) Đà Nẵng hiện thực hóa chiến lược hợp tác cùng phát triển, hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thành phố và cả nước, đáp ứng nhu cầu xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Buổi ký kết vinh dự có sự tham gia của TS.Bùi Hữu Phú – Chủ tịch HĐQT NLT Group và PGS.TS. Phan Cao Thọ – Hiệu trưởng ĐH SPKT Đà Nẵng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Qua đó, NLT Group và Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng hợp tác chiến lược song phương thỏa thuận sẽ là đối tác chiến lược, tin cậy của nhau, cùng phát huy thế mạnh và nâng cao hiệu quả trên các lĩnh vực hoạt động và chuyển giao công nghệ, phù hợp với chiến lược của mỗi bên.

Theo đó, hai bên sẽ hợp tác với một số nội dung:

  • Triển khai và thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học: Cùng hợp tác thực hiện các đề tài, dự án chuyển đổi số trên các nền tảng công nghệ 4.0 IoT, AI, GIS Cloud do NLT Group làm chủ các sản phẩm công nghệ “Made in Vietnam” và “Made by NLT”, khai thác tối đa mọi tiềm năng, tạo hiệu quả trong quá trình đào tạo của nhà trường.
  • Tổ chức sự kiện khoa học: Hỗ trợ những cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao trong những buổi hội nghị, tọa đàm, seminar, giảng dạy huấn luyện cho sinh viên.
TS.Bùi Hữu Phú, Chủ tịch NLT-Group, phát biểu tại buổi ký kết thỏa thuận hợp tác.
TS.Bùi Hữu Phú, Chủ tịch NLT-Group, phát biểu tại buổi ký kết thỏa thuận hợp tác.
  • Hỗ trợ hoạt động đào tạo: Giúp hoàn thiện chương trình đào tạo và hỗ trợ xem xét học bổng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc.
  • Hợp tác để tập huấn, thực tập, tuyển dụng nhân sự: Giúp đỡ tiếp nhận phỏng vấn sinh viên hỗ trợ tham quan thực tập chuyên môn tại NLT Group, giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với những môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiện đại, từ đó có định hướng đúng đắn về nghề nghiệp, công việc.
PGS.TS. Phan Cao Thọ – Hiệu trưởng ĐH SPKT Đà Nẵng
PGS.TS. Phan Cao Thọ – Hiệu trưởng ĐH SPKT Đà Nẵng

Lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học cho trường ĐH SPKT Đà Nẵng. Từ đó, cùng hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thành phố nói riêng và cả nước nói chung, đáp ứng nhu cầu xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Buổi lễ ký kết giữa NLT GROUP và Đại học SPKT Đà Nẵng
Buổi lễ ký kết giữa NLT GROUP và Đại học SPKT Đà Nẵng

Trong nhiều năm qua, NLT Group dựa trên những lĩnh vực công nghệ AI, IoT, GIS Cloud vốn là thế mạnh của tập đoàn để hỗ trợ hợp tác cho các Trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài nước, từ đó đem lại những lợi ích thiết thực cho các bên, tạo ra nhiều cơ hội được đào tạo, học tập và làm việc cho nguồn nhân lực chất lượng trong tương lai.

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt các giải pháp chuyển đổi số vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup