Cắt Trộm Cáp Ngầm Vân Đồn – Móng Cái : An Ninh Đáng Báo Động!

Chỉ hơn một tuần sau khi cao tốc Vân Đồn – Móng Cái được đưa vào sử dụng, hệ thống cáp ngầm cung cấp năng lượng chiếu sáng đã bị đánh cắp, cắt trộm cáp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn giao thông trên toàn bộ tuyến đường.

1. Niềm tự hào chợt “Tắt” của người dân Quảng Ninh

Cắt Trộm Cáp Ngầm Vân Đồn - Móng Cái : An Ninh Đáng Báo Động!

Từ khi được thi công và hoàn thiện cao tốc Vân Đồn – Móng Cái đã trở thành niềm tự hào của nhân dân Quảng Ninh, với chiều dài lên đến 176 km cùng hệ thống chiếu sáng toàn tuyến đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Cắt Trộm Cáp Ngầm Vân Đồn - Móng Cái : An Ninh Đáng Báo Động!

Tuy nhiên niềm tự hào này không hề kéo dài được lâu, chỉ chưa đầy 1 tuần khi đi vào hoạt động hệ thống chiếu sáng đã bị phá hoại nghiêm trọng bởi tình trạng cắt trộm cáp ngầm Vân Đồn – Móng Cái, ánh đèn đã bị tắt trên rất nhiều đoạn đường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn giao thông.

2. Công tác khắc phục cắt trộm cáp ở Ngầm Vân Đồn – Móng Cái

Theo thông tin đến từ nhà thầu chi phí để khắc phục cho sự cố này lên đến 300 triệu đồng, và nhà thầu sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm hoàn toàn cho khoản phí này

Ngầm Vân Đồn – Móng Cái bị cắt trộm cáp

Nhiều đoạn đi ngầm trong bê tông đã bị cắt ngắn khiến công tác khắc phục đang rất khó khăn, nhất là hệ thống ngầm tại các cầu. Hiện đơn vị đang tập trung khắc phục, thực hiện thay thế thiết bị và đưa vào vận hành hệ thống điện trong thời gian sớm nhất có thể.

3. Giải pháp an ninh cần thiết đến từ NLT Group

Với những công nghệ 4.0 hàng đầu AI, Iot, GIS Cloud, NLT Group tin rằng Hệ thống Camera AI An Ninh 4.0 sẽ là một giải pháp an ninh toàn diện hạn chế tối đa tình trạng hiện tại,. Với Camera AI An Ninh 4.0 Quý khách sẽ trải nghiệm hệ thống an ninh thông minh đạt hiệu quả vượt trội:

  • Dự báo tình huống xấu có thể xảy ra.
  • Xác định chính xác vị trí xảy ra mất an toàn thông qua bản đồ do NLT Group phát triển
  • Thông báo và cảnh báo cháy chính xác vị trí trong khu vực.
  • Phát hiện các mối nguy hại có thể xảy ra
  • Quản lý tại chỗ hoặc thông qua Web và Mobile App
  • Camera an ninh của NLT Group thiết kế được thiết kế và tích hợp điều khiển các thiết bị linh hoạt trong lúc sử dụng hệ thống.
  • Để đảm bảo nhu cầu an toàn và quan sát xuyên suốt trong quá trình sử dụng hệ thống của NLT Group, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến từ xa để tiếp nhận và xử lý thông tin sớm nhất

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt giải pháp vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup