NLT Group Hoàn Thành Hệ Thống Quan Trắc Cảnh Báo Ngập Mặn Long An

Sau 1 năm triển khai, năm 2022, NLT Group đã hoàn thành dự án quan trắc cảnh báo ngập mặn Long An. Hệ thống quan trắc và các giải pháp sản phẩm của NLT Group được phát triển trên nền AI, IoT, GIS Cloud, mang đến lợi ích cho cuộc sống hiện đại, rộng hơn là hành trình chuyển đổi số cấp Quốc gia.

NLT Group Hoàn Thành Hệ Thống Quan Trắc Cảnh Báo Ngập Mặn Long An

Những năm gần đây, hạn mặn thường xuyên đến sớm ở các tỉnh miền tây, xâm nhập sâu vào đất liền với diễn biến hết sức phức tạp. Đứng trước những khó khăn đó, ngành nông nghiệp cần có nhiều phương án đối phó, tích trữ nước, thúc đẩy công tác thủy lợi, đẩy sớm các vụ sản xuất đông xuân nhằm tránh hạn mặn khốc liệt.

Hạn mặn miền tây và nguy cơ bất ổn (Theo congan.vn.com)
Trước tình hình trên, NLT Group đã phát triển và làm chủ hệ thống quan trắc cảnh báo ngập mặn, đưa ra các chỉ số giám sát, theo dõi chất lượng môi trường nhằm giúp nhà quản lý đánh giá độ mặn để có kế hoạch ứng phó với tình trạng xâm nhập mặn đang diễn ra. Hệ thống hiện đã được lắp đặt tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Long An: huyện Thạnh Hóa, Đức Hòa, Thủ Thừa, Bến Lức,…

Từ các chỉ số đo được ở các trạm quan trắc, nhà quản lý và người dân dễ dàng cập nhật thông tin, lên kế hoạch ứng biến với sự thay đổi của chất lượng môi trường thông qua mobile app, website. Hệ thống quan trắc cảnh báo ngập mặn của NLT Group là giải pháp phù hợp với đặc thù tỉnh Long An nói riêng và các tỉnh miền tây nói chung, nơi có mực nước biến động lớn theo ngày, nồng độ mặn thay đổi thường xuyên.

Hệ thống quan trắc cảnh báo ngập mặn của NLT Group được phát triển trên nền công nghệ IoT, cập nhật liên tục các số liệu trên thời gian thực, phục vụ nhanh chóng và chính xác cho các mô hình tính toán. Từ đó, nhà quản lý đưa ra các cảnh báo tức thời, bên cạnh đó, từ các kết quả trong mô hình, dễ dàng đưa ra các dự báo cho tương lai.

Các thiết bị quan trắc môi trường của NLT Group hiện nay đang được các chuyên gia tin tưởng và sử dụng bởi công năng vượt trội:
  • Hệ thống xử lý triệt để các vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay
  • Hệ thống đo có độ chính xác cao (sai số <0.5cm) và hoạt động ổn định
  • Hệ thống vận hành đơn giản, không tốn thời gian và nguồn nhân lực nhưng hiệu quả và nhanh chóng
  • Lưu trữ tất cả dữ liệu kiểm soát (hình ảnh, thông số, thời gian, địa điểm kiểm soát) của tất cả đối tượng trên server trung tâm để quản lý
  • Hệ thống hoạt động thông qua kết nối internet, mạng 3G/4G/5G hoặc LAN/WIFI
  • Kiểm soát hoạt động mọi lúc mọi nơi trên nền bản đồ số GIS trực quan tiện lợi qua Web và Mobile App

Hệ thống quan trắc của NLT Group kì vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của Chi cục thủy lợi Long An về theo dõi, giám sát chất lượng môi trường. Hiện tại, hệ thống được đội ngũ kỹ sư được bảo trì thường xuyên để đáp ứng tốc độ xâm nhập mặn đáng báo động tại đây.

Các Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt về Hệ thống quan trắc vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup