NLT Group Tham Dự Hội Thảo “ Chuyển Đổi Số, Phát Triển Nguồn Nhân Lực Chuyển Đổi Số”

Sáng ngày 19/12, NLT Group tham dự hội thảo và triển lãm “Chuyển Đổi Số, Phát Triển Nguồn Nhân Lực Chuyển Đổi Số” tại thành phố Cần Thơ.

Hội thảo được Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Cần Thơ tổ chức với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp có tiếng trong ngành công nghệ số trên khắp cả nước. Các doanh nghiệp đều mang đến hội nghị những giải pháp công nghệ mới đầy ấn tượng, phục vụ cho mục tiêu chuyển đổi số và thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực có kiến thức, khả năng chuyển đổi số.

Nlt Group Tham Dự Hội Thảo

NLT Group tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực “Đầu tư” và “Phát triển” các giải pháp, sản phẩm công nghệ trên nền tảng AI, IoT, GIS Cloud đã mang đến hội thảo 6 sản phẩm bao gồm :
Loa phát thanh thông minh
Màn hình Led thông minh
Chiếu sáng thông minh
Giám sát rò rỉ khí độc thông minh
Quan trắc môi trường thông minh
PCCC thông minh

Gian hàng hội thảo NLT Group

Các hệ thống được trưng bày tại hội thảo không chỉ là kết quả của quá trình nghiên cứu phát triển công nghệ số trên các thiết bị mà còn là bước khẳng định trình độ cũng như tâm huyết của các kỹ sư NLT Group mang lại cho cộng đồng, xã hội, đối tác và khách hàng.

Thông qua hội thảo này NLT Group mong muốn đẩy hợp tác phát triển trong lĩnh vực công nghệ chuyển đổi số đến cộng đồng nghiên cứu và doanh nghiệp khắp nơi trên đất nước đặc biệt là thành phố Cần Thơ.

NLT Group hi vọng trong tương lai các giải pháp – sản phẩm được phát triển trên nền AI, IoT, GIS Cloud của NLT Group sẽ góp sức xây dựng phát triển công nghiệp chuyển đổi số cho thành phố Cần Thơ cũng như các tỉnh thành khách trên khắp cả nước.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn giải pháp sản phẩm MIỄN PHÍ! TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NAM LONG (NLT GROUP)

Địa chỉ: Số 43T Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0911 379 581
Email: kinhdoanh@nlt-group.com
Facebook: https://www.facebook.com/nltnamlongtechgroup/