Phát Huy Năng Lực Trong Triển Khai Nghiên Cứu Khoa Học Công Nghệ

Trong buổi hội thảo khoa học “Vai trò của trường đại học, viện nghiên cứu trong hệ thống đổi mới sáng tạo và khai thác tài sản trí tuệ”, TS Bùi Hữu Phú- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đầu tư công nghệ Nam Long đã chia sẻ mối quan hệ 3 nhà Doanh nghiệp- Nhà trường- Cơ quan quản lý trong việc thúc đẩy hoạt động NCKH, chuyển giao và thương mại hóa tài sản trí tuệ các bên thắt chặt mối quan hệ 3 nhà mang đến hiệu quả phát huy năng lực triển khai nghiên cứu khoa học.

Phát Huy Năng Lực Trong Triển Khai Nghiên Cứu Khoa Học Công Nghệ

TS. Bùi Hữu Phú chia sẻ trong hội thảo khoa học

Hội thảo do Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM phối hợp Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Thuận tổ chức với sự tham dự của đông đảo chuyên gia, nhà khoa học và các sở, ban ngành. Với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò của sở hữu trí tuệ đối với công tác NCKH, chuyển giao công nghệ và thương mại hóa kết quả nghiên cứu.

Phát Huy Năng Lực Trong Triển Khai Nghiên Cứu Khoa Học Công Nghệ

Hình ảnh chụp lưu niệm cùng các chuyên gia, nhà khoa học và các sở, ban ngành

Đặc biệt, Hội thảo cũng là dịp để các nhà khoa học cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng chính sách quản lý sở hữu trí tuệ và mô hình thành công trong thương mại hóa tài sản trí tuệ được tạo ra tại trường đại học, viện nghiên cứu. Với ý nghĩa đó, TS Bùi Hữu Phú đã bày tỏ quan điểm kết nối mật thiết giữa 3 nhà để phát huy hết khả năng phát triển nền công nghiệp Việt Nam và vươn ra biển lớn.

NLT Group với thế mạnh hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, làm chủ các sản phẩm công nghệ “Made in Vietnam” và “Made by Nam Long” và chuyển giao công nghệ ứng dụng, triển khai các dự án chuyển đổi số cho các cơ quan, tổ chức, tập đoàn và doanh nghiệp trong và ngoài nước trên nền tảng công nghệ 4.0, IoT, AI, GIS. Đồng thời các sản phẩm có khả năng mở rộng, nâng cấp và tích hợp, tiết kiệm tối đa chi phí; phục vụ trong các lĩnh vực giao thông, chiếu sáng, môi trường, nông nghiệp, dầu khí, công nghệ an toàn & PCCC 4.0 hiệu quả nhất.

Hình ảnh trao quà lưu niệm, chúc mừng buổi hội thảo diễn ra tốt đẹp

Để đẩy mạnh thương mại hóa kết quả nghiên cứu, phát huy năng lực triển khai nghiên cứu khoa học, việc kết nối giữa Doanh nghiệp-Nhà trường-Cơ quan là vô cùng cần thiết. NLT Group với đầy đủ năng lực triển khai, hỗ trợ và đầu tư phát triển, vinh dự sẽ cùng đồng hành hợp tác KHCN và chuyển giao thương mại sản phẩm cho tỉnh Ninh Thuận và toàn quốc để cùng nhau hiện thực hóa dự án công nghệ thực tiễn trong và ngoài nước.

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt các giải pháp khoa học, công nghệ vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup