NLT GROUP VÀ nPL CHÍNH THỨC GO-LIVE DỰ ÁN PHẦN MỀM QUẢN LÝ VẬN TẢI TMS

Vào sáng ngày 01/08/2023, Ban quản lý dự án NLT Group – đơn vị triển khai Phần mềm quản lý vận tải TMS cho phía nPL đã có buổi nghiệm thu và bàn giao Hệ thống phần mềm trước khi chính thức đưa vào vận hành. Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp và có ý nghĩa quan trọng, cũng như tạo tiền đề cho những cú bắt tay hợp tác lâu dài của hai bên đơn vị trong tương lai. 

Đại diện giữa nPL và NLT Group chụp ảnh kỉ niệm tại buổi lễ go-live dự án phần mềm quản lý vận tải TMS 

Tham dự buổi lễ, về phía nPL có sự góp mặt của Anh Nguyễn Bình Giang – Chủ tịch HĐQT Công ty nPL kiêm thành viên HĐQT Tập Đoàn Kim Tín, Anh Nguyễn Hùng Vương – Giám đốc, Anh Trịnh Tiến Dũng – Phó Giám Đốc, Trưởng phòng điều độ, Anh Triệu Văn Thái – Trưởng phòng Kinh doanh; Anh Võ Phước Hiệp – Bộ phận kỹ thuật của tập đoàn Kim Tín. Về phía Tập đoàn NLT Group, có sự hiện diện của Anh Trương Hồng Bình – Giám đốc kỹ thuật (CTO); Anh Võ Lâm Đại Nhất; Anh Nguyễn Đức Trung trong Ban triển khai dự án.

Go-live là cột mốc quan trọng của dự án, đánh dấu xác nhận ngày vận hành chính thức của hệ thống. Kể từ ngày go – live, tất cả các Phòng/Ban liên quan sẽ áp dụng duy nhất hệ thống mới này. Theo đó, phần mềm quản lý vận tải TMS là một giải pháp tối ưu và hiệu quả nhằm đơn giản hóa quy trình giao hàng, TMS cho phép chủ hàng tự động hóa các quy trình mà họ có và nhận thông tin chi tiết có giá trị để tiết kiệm thời gian và giảm chi tiêu cho các lô hàng trong tương lai.

“Cú bắt tay” bấm nút chính thức go-live hệ thống quản lý vận tải TMS do NLT Group triển khai cùng nPL

Việc nâng cấp hệ thống quản lý với những ứng dụng dữ liệu tiên tiến trong bối cảnh sự “lên ngôi” của các xu hướng vận chuyển mới trong nền kinh tế số đầy tiềm năng được kỳ vọng sẽ hỗ trợ tích cực trong việc đồng bộ cơ sở hạ tầng logistics, duy trì tính kết nối nhịp nhàng giữa các khâu quản trị chuỗi cung ứng ở phạm vi mang tính toàn cầu cho nhiều ngành kinh tế xã hội trong khu vực.

Toàn cảnh buổi lễ go-live hệ thống quản lý vận tải TMS do NLT Group triển khai cùng nPL

Phần mềm quản lý vận tải được NLT Group phát triển phối hợp cùng nPL với mục tiêu cung cấp giải pháp hiệu quả cho quản lý và theo dõi hoạt động vận chuyển. Hệ thống giúp tối ưu hóa lộ trình, quản lý tài nguyên vận chuyển và đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác. Tích hợp thông tin và cung cấp báo cáo thống kê, phần mềm điều phối xe tạo ra sự minh bạch và tin cậy trong quá trình vận chuyển góp phần vào hiệu suất và lợi ích kinh doanh bền vững của doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe ban QLDA báo cáo về quá trình thực hiện dự án và công tác triển khai, báo cáo quy trình kiểm tra, cũng như giải trình các thành phần, chức năng, cách sử dụng của hệ thống. Chia sẻ về quá trình xây dựng phần mềm, đại diện NLT Group anh Trương Hồng Bình đã nêu rõ các khó khăn và thành thức để hoàn thành được dự án. Tuy gặp phải các khó khăn, nhưng toàn bộ đội ngũ dự án của NLT Group và nPL đã luôn cố gắng, hỗ trợ lẫn nhau để dự án thực hiện tốt các hạng mục đảm bảo dự án đưa vào vận hành thực tế có hiệu quả. 

Anh Trương Hồng Bình – Giám đốc kỹ thuật NLT Group chia sẻ về cách sử dụng hệ thống

NLT Group và nPL đã có mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài, hai bên đã hợp tác chặt chẽ trong nhiều hoạt động trao đổi chuyên môn, chuyển giao công nghệ cũng như phát triển dịch vụ cung cấp thông tin trong lĩnh vực logistic. Việc hoàn thành bàn giao và vận hành phần mềm quản lý vận tải TMS đánh dấu một bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

NLT Group nhận định rằng sự thành công của dự án Hệ thống quản lý vận tải TMS một lần nữa khẳng định năng lực của NLT Group trong các giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp và tổ chức trong vấn đề giải quyết bài toán chuyển đổi số một cách toàn diện và hiệu quả nhất.

Xin cảm ơn các cá nhân, đại diện doanh nghiệp và toàn thể quý bạn đọc đã quan tâm và theo dõi chặng đường của NLT Group. Chúng tôi mong rằng bạn có thể chung tay lan tỏa các giá trị tích cực mà chúng tôi đang xây dựng đến cộng đồng. Trân trọng!

NLT Group.