NLT Group Lắp Đặt Hệ Thống Cân Xe Trạm Ép Rác Kín An Phú Đông

Tháng 8.2020, Tập Đoàn đầu tư công nghệ Nam Long (NLT Group) hoàn thành lắp đặt trạm cân xe rác trong khu vực Trạm ép rác kín An Phú Đông (Q.12) – nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Đại hội Đảng bộ Quận 12 lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

NLT Group Lắp Đặt Hệ Thống Cân Xe Trạm Ép Rác Kín An Phú Đông

Công trình Trạm ép rác An Phú Đông được khởi công xây dựng vào tháng 12/2019. Dự án là một trong những công trình trọng điểm trong vấn đề xử lý rác thải trên địa bàn quận.Khu vực lắp thiết bị ép rác có diện tích xây dựng gần 590m2, trong khuôn viên rộng 1500m2 với 2 đầu ép rác công suất 200 tấn/ngày. Đây là một trong những công trình sử dụng công nghệ ép rác kín hiện đại, được lắp đặt hệ thống khử mùi bằng chế phẩm sinh học EM phun trực tiếp tại đầu ép rác, không khí trong trạm được đưa qua hệ thống lọc và khử mùi bằng than hoạt tính trước khi thải ra môi trường. Bên cạnh đó, trạm ép cũng được trang bị hệ thống xử lý nước thải tại chỗ đảm bảo xử lý triệt để nguồn nước rác phát sinh trong quá trình vận hành. Tất cả các thông số thiết kế của thiết bị ép rác, các chỉ số an toàn về môi trường đều được đơn vị chuyên môn kiểm định và cấp chứng nhận trước khi đưa vào sử dụng.

NLT Group Lắp Đặt Hệ Thống Cân Xe Trạm Ép Rác Kín An Phú Đông

Tập Đoàn đầu tư công nghệ Nam Long (NLT Group) đã cung cấp lắp đặt hệ thống cân điện tử (loại 30 tấn), hệ thống camera quan sát tự động chuyển dữ liệu và máy ép bùn trong hệ thống xử lý nước thải Trạm trung chuyển rác phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM. Hệ thống được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế bởi nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới và được kiểm định, và có chứng chỉ chất lượng theo tiêu chuẩn OIML R134:
  • Bàn cân xe với kích thước lớn được thiết kế đáp ứng khối lượng lên tới 15 tấn
  • Camera chống ngược sáng, hỗ trợ tính năng thông minh nhận diện khuôn mặt, nhận diện biển số xe
  • Đo đạc chính xác tải trọng của xe bằng công nghệ AI thông minh với sai số cực thấp
  • Bộ thu thập dữ liệu với độ chính xác cao, khoảng đo rộng giúp đáp ứng nhiều phạm vi tải trọng xe
  • Phần mềm hệ thống thân thiện, dễ sử dụng giúp người dùng truy cập vào cơ sở dữ liệu nhanh chóng

Thông qua trạm cân xe rác An Phú Đông, NLT Group hi vọng các tính năng ưu việt trên sẽ giúp tối ưu việc chuẩn hóa các quy trình thu gom, trung chuyển, vận chuyển rác theo quy định của UBND thành phố, xóa bỏ dần các điểm tập kết rác lộ thiên, không đạt tiêu chuẩn, phát tán mùi hôi gây ô nhiễm môi trường tại thành phố nói chung và trên địa bàn quận 12 nói riêng.

Các Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống Trạm cân thông minh 4.0  vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup