NLT Group Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Song Phương Cùng ĐH Tây Nguyên

Ngày 13/04, NLT Groupp đã có buổi gặp mặt và làm việc cùng BGH Đại học Tây Nguyên nhằm ký kết thỏa thuận hợp tác song phương cùng ĐH Tây Nguyên. Buổi làm việc đã diễn ra hết sức tốt đẹp với sự đồng thuận, nhất trí cao độ và hỗ trợ lẫn nhau của hai bên.

Đại diện hai bên tham gia buổi làm việc gồm có ông Đỗ Khắc Tuấn Huy – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn NLT Group  và TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên.

Cùng với những thành công đã đạt được từ các thoả thuận hợp tác song phương trước đó, NLT Group tiếp tục khẳng định tiềm lực vững mạnh trong lĩnh vực công nghệ giúp định hướng nâng cao năng lực cho hàng triệu sinh viên; góp phần xây dựng đô thị thông minh trên mọi tỉnh thành; và ứng dụng các sản phẩm công nghệ 4.0, IoT, AI, GIS “Made by NLT Group” không chỉ trong đời sống mà còn nâng cao hiệu quả kinh doanh trên toàn quốc và thế giới.

NLT Group Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Song Phương Cùng ĐH Tây Nguyên

Ông Đỗ Khắc Tuấn Huy – Phó Tổng giám đốc NLT Group và TS. Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên cùng ký kết thỏa thuận hợp tác

Thông qua các buổi ký kết, NLT Group tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đúng chuyên môn. Từ đó, các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với những ứng dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực IoT, AI, GIS Cloud được nghiên cứu, phát triển và làm chủ công nghệ bởi NLT Group.

NLT Group Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Song Phương Cùng ĐH Tây Nguyên

Toàn cảnh buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác song phương cùng đại học Tây Nguyên

Sự hợp tác này còn góp phần nâng cao trình độ nguồn nhân lực để hoàn thành mục tiêu chuyển đổi số Quốc giá, xây dựng thành phố thông minh/đô thị thông minh.

NLT Group Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Song Phương Cùng ĐH Tây Nguyên

Các cán bộ cấp cao NLT Group trong buổi lễ ký kết hợp tác song phương

Thông qua ký kết thỏa thuận hợp tác song phương cùng ĐH Tây Nguyên, trường sẽ nỗ lực phát huy năng lực trở trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ mang tầm quốc gia trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, nông – lâm nghiệp, môi trường, kinh tế, tự nhiên và xã hội. Đó cũng chính là những mục tiêu đề ra của NLT Group trong mục tiêu chuyển đổi số quốc gia, xây dựng thành phố thông minh/đô thị thông minh. Thông qua đó, càng khẳng định mối quan hệ gắn kết lâu dài và bền chặt giữa Nhà trường và Tập đoàn, cụ thể hóa nội dung ký kết thỏa thuận hợp tác của cả hai bên.

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt các giải pháp chuyển đổi số vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup