NLT Group Hưởng Ứng Ngày Chuyển Đổi Số Quốc Gia

Chiều 10/10, tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc tổ chức sự kiện hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia (10/10/2022) nhằm thực hiện chương trình Chuyển đối số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Các đại biểu nhấn nút khởi động Cổng dịch vụ công trực tuyến giai đoạn 1. Ảnh: Văn Điệp/TTXVN
Các đại biểu nhấn nút khởi động Cổng dịch vụ công trực tuyến giai đoạn 1. Ảnh: Văn Điệp/TTXVN
Chủ đề “Chuyển đổi số trong công tác dân tộc” mang đến cơ hội khám phá các giải pháp sản phẩm số ứng dụng trong công tác dân tộc, chính phủ số và hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội văn hóa đào tạo đối với cùng đồng bào dân tộc thiểu số miền núi.

Tại buổi Lễ có sự góp mặt của của Đồng chí Hầu A Lềnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT – Trưởng ban Chỉ đạo Chuyển đổi số UBDT

Các đại biểu tham dự buổi lễ
Các đại biểu tham dự buổi lễ
Ông Hầu A Lềnh nhấn mạnh, để thực hiện thành công chuyển đổi số cần phải có chiến lược, mục tiêu và giải pháp rõ ràng, dễ hiểu, đảm bảo tính khả thi. Ủy ban Dân tộc tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện các phương án, đề án tin học hóa đã được phê duyệt, phấn đấu hoàn thành đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất để phục vụ công tác, nhất là hoàn thành và triển khai Đề án chuyển đổi số quốc gia. Kế hoạch mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế – xã hội vùng dân tộc miền núi sẽ được trình cấp có thẩm quyền phê duyệt và triển khai thực hiện trong tháng 10 năm 2022.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT Hầu A Lềnh - Trưởng ban Chỉ đạo Chuyển đổi số UBDT phát biểu tại buổi lễ
Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT Hầu A Lềnh – Trưởng ban Chỉ đạo Chuyển đổi số UBDT phát biểu tại buổi lễ

Tại sự kiện, NLT Group đã mang đến các giải pháp, sản phẩm công nghệ cao mang tính thực tiễn, giải quyết được các vấn đề cho bà con dân tộc như:  Giải pháp phòng đào tạo và thực hành công nghệ cao; hệ thống loa phát thanh thông minh; hệ thống phòng cháy, chữa cháy thông minh; giải pháp chuyển đổi số trong quan trắc môi trường và dự báo thiên tai cho đồng bào dân tộc,…..

Sản phẩm của NLT Group tại buổi lễ
Sản phẩm của NLT Group tại buổi lễ
Hệ thống quan trắc thông minh của NLT Group nhận được sự quan tâm của các đại biểu
Hệ thống quan trắc thông minh của NLT Group nhận được sự quan tâm của các đại biểu

Các giải pháp, sản phẩm công nghệ số được NLT Group giới thiệu đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các đại biểu.Tập đoàn hướng đến thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, văn hóa – đào tạo đối với vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt các giải pháp chuyển đổi số vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!
Hotline: 0911 379 581
Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com
Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup