Chủ tịch NLT Group Thiết Lập Quan Hệ Hợp Tác Song Phương Cùng ĐHBK Đà Nẵng

Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT Group) – TS. Bùi Hữu Phú đã đến thăm và làm việc cùng Đại học Bách khoa (ĐHBK) Đà Nẵng vào ngày 18/3/2022.

PGS. TS. Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng đại diện Nhà trường, đã đón tiếp và trao đổi những vấn đề mà hai bên cùng quan tâm, nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác song phương thực chất, hiệu quả trên cơ sở nhu cầu và thế mạnh của mỗi bên.

Lãnh đạo NLT-Group làm việc với Ban Giám hiệu Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng.

1. Đại học Bách Khoa Đà Nẵng là ngôi trường đi đầu về công nghệ

Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng (Đại học Đà Nẵng) được thành lập ngay sau ngày giải phóng thống nhất Đất nước 1975. Trường hiện nay là một trong những cơ sở giáo dục & đào tạo tiên phong trong hệ thống các trường đại học của Việt Nam. Không chỉ là trung tâm đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật và quản lý công nghiệp có trình độ cao, mà Nhà trường còn là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu của miền Trung và cả nước.

TS. Bùi Hữu Phú – Chủ tịch NLT-Group (bìa trái)

2. NLT Group tri ân mái trường xưa

Gần 50 năm trưởng thành và phát triển, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân đã tỏa đi khắp mọi miền Đất nước, đóng góp một phần quan trọng cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. TS. Bùi Hữu Phú là một cựu sinh viên trưởng thành từ cái nôi đào tạo mang tên Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Trên cương vị Chủ tịch Tập đoàn NLT Group, tại buổi làm việc cùng ĐHBK Đà Nẵng, TS. Bùi Hữu Phú với tình cảm trân trọng đã bày tỏ nguyện vọng thiết lập mối quan hệ hợp tác song phương để đóng góp một phần công sức vào sự phát triển chung của Nhà trường.

NLT Group là Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, luôn tiên phong trong hoạt động nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trong giao thông, chiếu sáng, dầu khí, môi trường và nông nghiệp thông minh. Trên các nền tảng công nghệ 4.0 IoT, AI, GIS do chính NLT Group là làm chủ các sản phẩm công nghệ “Make by NLT Group” đã và đang được triển khai tại các dự án xây dựng thành phố thông minh. NLT Group hướng tới thực hiện chuyển đổi số cho các cơ quan, tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp và trường học,v.v ở nhiều tỉnh thành trong nước.

PGS. TS. Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng (bìa phải)

3. NLT Group và ĐHBK Đà Nẵng thống nhất nhiều nội dung trọng yếu

Với việc hướng tới ký kết thỏa thuận hợp tác là những hoạt động nằm trong định hướng mục tiêu phát triển thị trường khu vực miền Trung và quốc tế, NLT Group đã làm việc cùng ĐHBK Đà Nẵng đã thỏa thuận xem xét hợp tác trong các lĩnh vực sau:

  • Nghiên cứu khoa học & Chuyển giao công nghệ
  • Đào tạo theo khung chương trình do hai bên cùng soạn thảo
  • Tổ chức sự kiện
  • Hướng dẫn sinh viên thực tập tại doanh nghiệp và tuyển dụng nhân sự

4. Liên hệ hợp tác & tư vấn giải pháp cùng NLT Group

Các Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt các giải pháp chuyển đổi số vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup