NTL Group Lắp Đặt Hệ Thống Giám Sát Rò Rỉ Khí Ga Cho Doanh Nghiệp Phía Nam

Chiều ngày 12/10/2022, NLT Group lắp đặt xong hệ thống giám sát rò rỉ khí ga cho doanh nghiệp. Trước hiện trạng không đảm bảo an toàn tại các cơ sở kinh doanh, hộ gia đình, hệ thống này góp phần đem lại giảm thiểu rủi ro trong hoạt động sản xuất, môi trường làm việc cho Quý khách hàng.

NTL Group Lắp Đặt Hệ Thống Giám Sát Rò Rỉ Khí Ga Cho Doanh Nghiệp Phía Nam
NTL Group Lắp Đặt Hệ Thống Giám Sát Rò Rỉ Khí Ga Cho Doanh Nghiệp Phía Nam
Sau 6 ngày thi công lắp đặt, NLT Group đã hoàn thành hệ thống giám sát rò rỉ khí ga cho kho lạnh của doanh nghiệp phía Nam. Hệ thống đã đi vào hoạt động và đáp ứng nhu cầu trong cảnh báo rủi ro khi nhiệt độ trong phòng quá cao hoặc khi có khí gas/khí độc bị rò rỉ trong không khí. Đồng thời, hệ thống sẽ phát ra thông tin cảnh báo đến app cho người sử dụng. Đây là sản phẩm mới nhất được NLT Group tiên phong phát triển và làm chủ, hứa hẹn giải quyết nhiều vấn đề của từng đối tượng khách hàng.
Hệ thống SMART GAS NLT

Là một hệ thống giám sát an toàn tuyệt đối trên nền tảng công nghệ IoT, AI, GIS Cloud, hệ thống giám sát rò rỉ khí ga có thể giảm thiểu tối đa rủi ro:

  • Khi có sự cố rò rỉ gas, hệ thống cảnh báo được kích hoạt và định vị vị trí xảy ra sự cố trên bản đồ dựa trên nền tảng GIS Cloud. Người giám sát sẽ có phương án xử lý kịp thời, nhanh chóng, tránh lây lan khí độc.
  • Hệ thống cho phép theo dõi tự động liên tục 24/7 trên từng đầu cảm biến giúp phát hiện các nguy cơ rò rỉ
  • Người giám sát nhận tín hiệu cảnh báo một cách nhanh chóng ở bất cứ đâu bằng điện thoại hay laptop khi có internet hoặc mạng di động.
  • Ngoài ra, hệ thống còn thông báo, giám sát, quản lý toàn bộ các đầu cảm biến được tích hợp qua nền tảng website, mobile app.
  • Mọi sản phẩm trong hệ thống đều có khả năng kết nối nội bộ với nhau và với bên ngoài (IoT) dựa trên nền tảng công nghệ thông tin và viễn thông hiện có của NLT Group.
Hệ thống SMART GAS NLT

Các Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt giải pháp vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup