Dự Án Camera AI Đo Tầm Nhiệt Trường ĐH Tài Chính Marketing TP.HCM – NLT Group

Đầu tháng 3/2022, NLT Group đã hoàn thành lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống Camera AI đo tầm nhiệt tại các cơ sở trường ĐH Tài chính Marketing TP. Hồ Chí Minh, phục vụ cho công tác giám sát, sàng lọc tình trạng thân nhiệt mỗi người thông qua hình ảnh đặt tại các điểm ra vào Nhà trường.

Dự Án Camera AI Đo Tầm Nhiệt Trường ĐH Tài Chính Marketing TP.HCM - NLT Group

Đây là một trong những dòng sản phẩm công nghệ cao do NLT Group phát triển đưa vào ứng dụng phục vụ đời sống xã hội; nhất là trong thời kỳ dịch bệnh covid-19 như hiện nay, nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn, trường học… đã liên hệ để đặt hàng Camera AI đo tầm nhiệt của NLT Group.

Được phát triển trên nền công nghệ AI, IoT, GIS Cloud, Camera AI đo tầm nhiệt của NLT Group có những ưu điểm:

  • Sản phẩm 100% trí tuệ nhân tạo AI vào hệ thống camera kiểm soát tầm nhiệt;
  • Hệ thống được tích hợp với thiết bị kiểm soát an ninh khác;
  • Phát hiện, cảnh cáo và phân loại nhanh các đối tượng có nguy cơ lây nhiễm covid-19 thông qua nhiệt độ cơ thể;
  • Hệ thống kiểm soát thân nhiệt từ xa không tiếp xúc khoảng cách từ 1 – 6 mét, tốc độ xử lý và đo nhiệt độ chính xác cùng lúc 20 người chỉ trong 0.2 giây.

Thông qua dự án Camera AI đo tầm nhiệt Trường ĐH Tài Chính Marketing lần này, NLT Group trân trọng cảm ơn Quý trường nói riêng và Quý khách hàng nói chung, đã tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm của Nam Long và đồng hành cùng NLT Group trong công tác hỗ trợ giáo dục và đào tạo.

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt sản phẩm Camera AI vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup