NLT Group Hợp Tác Chuyển Giao Công Nghệ Cùng Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, ĐHQG-HCM

Nằm trong chuỗi sự kiện đặc biệt quan trọng trong Kế hoạch hợp tác cùng phát triển với các trường đại học danh tiếng cả nước, ngày 23/3/2022, NLT Group và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã ký kết hợp tác chuyển Giao Công Nghệ Cùng ĐH Khoa Học Tự Nhiên, song phương trong nhiều lĩnh vực trọng yếu như nghiên cứu khoa học, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và Tuyển dụng nhân sự, v.v.

Chuyển Giao Công Nghệ Cùng ĐH Khoa Học Tự Nhiên

TS. BÙI HỮU PHÚ – Chủ tịch NLT Group và PGS.TS. TRẦN LÊ QUAN Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN TP.HCM cùng ký kết Bản ghi nhớ hợp tác

NLT Group Chuyển Giao Công Nghệ Cùng ĐH Khoa Học Tự Nhiên

Đặc biệt, trong lĩnh vực Nghiên cứu khoa học&chuyển giao công nghệ, hai bên sẽ hợp tác thực hiện các đề tài, dự án chuyển đổi số trên các nền tảng công nghệ 4.0 IoT, AI, GIS do chính NLT Group làm chủ các sản phẩm công nghệ “Made in Vietnam” và “Make by NLT Group”.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác diễn ra tại hội trường Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, trực thuộc Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học đào tạo và nghiên cứu khoa học cơ bản & ứng dụng hàng đầu Việt Nam, được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Ngày 30 tháng 3 năm 1996, trường tách ra từ Trường Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh và chính thức mang tên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đến ngày nay.

TS. BÙI HỮU PHÚ – Chủ tịch NLT Group phát biểu trong lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác

Trong chương trình đào tạo các bậc đại học, sau đại học của Nhà trường, có nhiều ngành tương ứng với các lĩnh vực hoạt động của NLT Group, sẽ là cơ sở thuận lợi cho việc hợp tác song phương, nhằm phát huy lợi thế của mỗi bên để cùng nhau phát triển trong kỷ nguyên số hóa.

Chuyển Giao Công Nghệ Cùng ĐH Khoa Học Tự Nhiên

TS. BÙI HỮU PHÚ – Chủ tịch NLT Group và PGS.TS. TRẦN LÊ QUAN – Hiệu trưởng cùng chụp ảnh lưu niệm

BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC song phương đã được TS. Bùi Hữu Phú – Chủ tịch NLT Group và PGS. TS. Trần Lê Quan – Hiệu trưởng Trường ĐH KHTN TP.HCM đại diện ký kết, trước sự chứng kiến của các cán bộ cấp cao NLT Group. Đoàn tham dự gồm có GS. TS. Đặng Lương Mô – Cố vấn cấp cao Tập đoàn NLT Group và Quý Thầy Cô là Lãnh đạo các Phòng/Khoa chuyên ngành của Nhà trường, kỳ vọng mở ra phạm vi hợp tác phát triển không chỉ trong nước, mà còn hướng tới vươn tầm khu vực và thế giới.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt các giải pháp chuyển đổi số vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup