Khánh thành và bàn giao dự án chiếu sáng thông minh và loa phát thanh thông minh cho Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm

Triển khai thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa UBND Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm và Tập đoàn đầu tư công nghệ Nam Long (NLT Group) thực hiện xây dựng Đề án chuyển đổi số và Xây dựng thành phố Phan Rang – Tháp Chàm trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2021-2025 và định hướng đến năm 2030, ngày 27/04/2023 hai bên đã tiến hành làm lễ khánh thành và bàn giao dự án chiếu sáng thông minh và loa phát thanh thông minh cho Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.

Hình ảnh trong buổi lễ khánh thành và bàn giao dự án chiếu sáng thông minh và loa phát thanh thông minh cho Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm

Hệ thống chiếu sáng thông minh và hệ thống loa phát thanh thông minh là sản phẩm công nghệ cao do NLT Group nghiên cứu phát triển và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 ISO 14001:2015 trên nền công nghệ 4.0 IoT AI GIS Cloud. Hệ thống chiếu sáng thông minh của NLT Group có thể quản lý giám sát đến từng tủ điều khiển và từng bóng đèn giúp tiết kiệm điện năng tới 70% và giảm chi phí quản lý vận hành tới 90%. Còn hệ thống loa phát thanh thông minh của NLT Group là loại loa phát thanh thông minh thế hệ thứ 3 quản lý trên nền công nghệ IoT AI GIS Cloud hiện đại, tiện lợi sử dụng, và tuyệt đối bảo mật và an toàn thông tin.

Hệ thống chiếu sáng thông minh tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm
Hệ thống loa thông minh tại Phan Rang – Tháp Chàm

Trong thời gian tới, hai đơn vị tiếp tục triển khai hiện thực hóa các nội dung đã ký kết về đào tạo và triển khai các dự án mở rộng để nhanh chóng xây dựng Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nói riêng và tỉnh Ninh Thuận nói chung là thành phố điển hình cả nước trong thực hiện chuyển đổi số, xây dựng thành phố thông minh, an toàn, đáng sống.

NLT Group vinh dự nhận bằng khen từ UBND thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.

NLT Group là Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam thực hiện nghiên cứu phát triển sản phẩm và làm chủ công nghệ cả thiết bị phần cứng và phần mềm ứng dụng công nghệ 4.0, IoT AI GIS Cloud vào nhiều lĩnh vực giao thông, chiếu sáng, môi trường, nông nghiệp, dầu khí, an toàn và PCCC, nhạc nước nghệ thuật, … Chúng tôi đang mở rộng tìm kiếm các đối tác khách hàng để phối hợp triển khai các dự án trong và ngoài nước. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi theo các thông tin bên dưới.

——————————————–

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NAM LONG (NLT GROUP)

Địa chỉ : Số 43T Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Email: kinhdoanh@nlt-group.com

Hotline: 0911 379 581

Website: https://nlt-group.com/