NLT Group Đầu Tư Chuỗi Dự Án 60 Tỷ Đồng Phòng Thực Hành Công Nghệ Cao

Tháng 5/2022, NLT Group thực hiện dự án trị giá 60 tỷ xây dựng các phòng thí nghiệm thực hành công nghệ cao 4.0 IoT AI GIS Cloud cho: ĐH Đà Lạt, ĐH Cần Thơ, ĐH Nông Lâm TP.HCM, ĐH Nha Trang, ĐH Vinh, và Trường cao đẳng dạy nghề Ninh Thuận. Dự án này phục vụ các lĩnh vực giao thông thông minh, chiếu sáng thông minh, nông nghiệp thông minh, môi trường thông minh, phòng cháy chữa cháy thông minh, quản lý hạ tầng thông minh,…  giúp sinh viên và giảng viên có cơ hội tiếp cận, thực hành, nắm bắt vững chắc kiến thức thực tế từ các dự án chuyển đổi số, xây dựng thành phố thông minh/đô thị thông minh mà Việt Nam đang triển khai mạnh mẽ và rộng khắp trên cả nước.

 NLT Group Đầu Tư Chuỗi Dự Án 60 Tỷ Đồng Phòng Thực Hành Công Nghệ Cao

NLT Group và trường Đại học Cần Thơ ký kết thỏa thuận hợp tác

NLT Group Đầu Tư Chuỗi Dự Án 60 Tỷ Đồng Phòng Thực Hành Công Nghệ Cao

Buổi lễ ký kết giữa NLT Group và Đại học Nông Lâm

Chia sẻ về chuỗi dự án đầu tư này, TS. BÙI HỮU PHÚ – Chủ tịch NLT Group khẳng định: “Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong nghiên cứu phát triển, làm chủ giải pháp – sản phẩm công nghệ, sản xuất thiết bị phần cứng và xây dựng hệ thống phần mềm các sản phẩm trên nền công nghệ cao 4.0 IoT AI GIS Cloud, NLT Group muốn đầu tư các phòng thí nghiệm thực hành cho các trường đại học và cao đẳng dạy nghề tại Việt Nam giúp sinh viên và giảng viên tiếp cận các dự án, sản phẩm công nghệ thực tế để việc giảng dạy gắn liền với thực tiễn, sinh viên ra trường có nhiều cơ hội có việc làm và có nhiều đóng góp cho xã hội, cũng như thúc đẩy nghiên cứu khoa học tạo ra các sản phẩm “Made in Viet Nam” chất lượng cao cạnh tranh với các sản phẩm quốc tế”.

Hơn thế nữa, “Từ trước đến giờ, các phòng thí nghiệm thực hành tại các trường đại học và cao đẳng dạy nghề được đầu tư từ các nguồn vốn nước ngoài, là một tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, làm chủ từ nghiên cứu đến sản xuất, NLT GROUP muốn chứng minh rằng các đơn vị trong nước cũng có thể làm như các tập đoàn công nghệ nước ngoài và hơn thế nữa chứng minh sản phẩm công nghệ Việt Nam không thua kém sản phẩm công nghệ nước ngoài. Tôi hy vọng ngày sẽ có càng nhiều Doanh nghiệp/Tập đoàn đầu tư và đóng góp nhiều hơn nữa trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của Việt Nam” Ông Phú nhấn mạnh thêm.

NLT Group Đầu Tư Chuỗi Dự Án 60 Tỷ Đồng Phòng Thực Hành Công Nghệ Cao

TS. Bùi Hữu Phú – Chủ tịch NLT GROUP

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 là cơ hội lớn cho các nước đang phát triển như Việt Nam bứt phá vươn lên đỉnh cao trong thời gian tới. Chính phủ Việt Nam đã có nhiều cơ chế chính sách mở giúp đất nước phát triển, doanh nghiệp có cơ hội tăng tốc. Các Nghị quyết 52-NQ/TW ngày 27/09/2019 của Bộ Chính trị hay Nghị quyết số 50/NQ-CP ngày 17/04/2020 của Chính Phủ là minh chứng cho sự quyết tâm của Đảng và Nhà nước, mong muốn đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ 4.0, IoT, AI, Big Data vào ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực thúc đẩy phát triển nhanh kinh tế xã hội của Việt Nam.

NLT Group Đầu Tư Chuỗi Dự Án 60 Tỷ Đồng Phòng Thực Hành Công Nghệ Cao

Hình ảnh của các buổi lễ ký kết giữa NLT GROUP với trường Đại học Đà Lạt

NLT Group Đầu Tư Chuỗi Dự Án 60 Tỷ Đồng Phòng Thực Hành Công Nghệ Cao

Lễ ký kết giữa NLT GROUP và Đại học Nha Trang

NLT Group Đầu Tư Chuỗi Dự Án 60 Tỷ Đồng Phòng Thực Hành Công Nghệ Cao

Buổi lễ ký kết Đại học Vinh và NLT GROUP

NLT Group hy vọng dự án đầu tư 60 tỷ đồng ban đầu của mình cho 06 trường đại học và cao đang dạy nghề danh tiếng tại Việt Nam sẽ góp phần xây dựng sự lớn mạnh của các Trường nói riêng, thúc đẩy phát triển nền khoa học công nghệ của nước nhà sẵn sàng tạo ra các sản phẩm “Made in Vietnam” cạnh tranh với các sản phẩm nước ngoài. Trong thời gian tới, NLT GROUP tiếp tục chuyển giao các dự án – sản phẩm công nghệ cao 4.0 IoT AI GIS Cloud của mình cho các Trường/Viện/Cao đẳng dạy nghề trên phạm vi toàn quốc.

Tạp chí Diễn đàn Doanh Nghiệp cũng đã có bài phỏng vấn đối với NTL GROUP

NLT Group vinh dự được Tạp chí Diễn đàn Doanh Nghiệp phỏng vấn và đưa bài về chuỗi dự án phòng thực hành công nghệ cao cho các trường Đại học trên toàn quốc của Tập đoàn. Mời quý bạn đọc theo dõi thêm tại đây: dự án 60 tỷ đồng công nghệ cao cho sinh viên | Doanh nhân (diendandoanhnghiep.vn)

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt các giải pháp chuyển đổi số vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup