NLT Group Xây Dựng Hệ Thống Trung Tâm Khai Thác Giám Sát Điện Gió Đầu Tiên Việt Nam

Dự án trọng điểm xây dựng trung tâm an ninh đảm bảo vận hành khai thác hệ thống giám sát điện gió ngoài khơi do Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT GROUP) triển khai trên nền công nghệ 4.0 AI đầu tiên tại Việt Nam và sẵn sàng đưa vào sử dụng trên toàn hệ thống điện gió.
Hệ thống giám sát điện gió
Hệ thống giám sát điện gió
Kết quả thành công này mở ra một cánh tay đắc lực mang lại nhiều lợi ích cho Chủ đầu tư trong việc đảm bảo vận hành và khai thác nguồn năng lượng tái tạo và là hệ thống điện gió đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng chuyển đổi số.
Đội kỹ sư NLT Group
Đội kỹ sư NLT Group
Để nghiệm thu công trình đúng thời hạn, đội ngũ kĩ sư của NLT Group đã không ngại mưa gió, ngày đêm bám biển để hoàn thành công trình. Bất chấp những ngày biển động, gió to, nắng cháy, mưa dầm, NLT Group vẫn luôn tiến lên, vì chúng tôi tin rằng năng lượng bền vững sẽ luôn là công nghệ của tương lai.

Là một trong những trung tâm khai thác giám sát hệ thống điện gió đầu tiên được lắp đặt tại Việt Nam, Hệ thống giám sát điện gió 4.0 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt
  • Có thể truy cập quản lý, giám sát từ xa dễ dàng
  • Cung cấp dữ liệu, dự báo chính xác
NLT Group đã và đang triển khai nhiều dự án trọng điểm ở khắp các tỉnh thành trong cả nước; luôn luôn sẵn sàng hợp tác với tất cả Quý Đối tác và Khách hàng để cùng hợp tác triển khai thực hiện dự án chuyển đổi số hóa và đồng hành phát triển.

Các Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt các giải pháp vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup