ƯƠM TẠO SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ

Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT-Group) là Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ hàng đầu Việt Nam, thực hiện các dự án chuyển đổi số cho các tổ chức nhà nước, các Tập đoàn và các doanh nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ 4.0, IoT, AI và Big Data do chính NLT-Group ươm tạo sản phẩm công nghệ và làm chủ.

Thực hiện các dự án chuyển đổi số cho các tổ chức, Tập đoàn, doanh nghiệp

1.CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ

Với thế mạnh chủ lực là công nghệ, NLT-Group tập trung đầu tư đẩy mạnh khai thác và ươm tạo sản phẩm công nghệ,  nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh trên thị trường. Với mục tiêu đó, chúng tôi đã thực hiện triển khai các chức năng và nhiệm vụ:

Cung cấp và xây dựng cơ sở vật chất – kỹ thuật và dịch vụ tầm cao để phục vụ cho hoạt động ươm tạo sản phẩm công nghệ.

Tập trung nghiên cứu, đào tạo và phát triển sản phẩm, hoàn thiện và ứng dụng thương mại hóa công nghệ. Giúp quản trị tài sản trí tuệ và xây dựng thương hiệu được tốt nhất.

Nghiên cứu, đào tạo và phát triển sản phẩm

Quảng bá công nghệ trên toàn quốc và hướng ra quốc tế. Đầu tư, huy động vốn, hỗ trợ tài chính, tín dụng cho quá trình ươm tạo và thương mại hóa sản phẩm công nghệ.

Tham gia các cuộc thi tìm kiếm giải pháp, sản phẩm nhằm thử sức tranh tài và phát huy thế mạnh sáng tạo và năng lực hoạt động.

Hợp tác song phương với các trường cao đẳng – đại học, tổ chức, cá nhân,… trong và ngoài nước; nhằm góp phần đào tạo, bồi dưỡng, tăng cường năng lực và triển khai làm chủ, cải tiến công nghệ trong tương lai.

2.THÀNH TỰU NỔI BẬT

NLT-Group đã và đang ươm tạo sản phẩm công nghệ phục vụ cho đời sống và đáp ứng được nhu cầu thị trường trên nền tảng IoT, AI, Big Data. Thành quả được minh chứng bằng các giải pháp-sản phẩm công nghệ:

Công nghệ giám sát thông minh – Camera AI

Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng IoT, AI, Big Data. Quản lý tích hợp và lưu trữ dữ liệu camera; giám sát toàn diện trật tự an ninh, giám sát tình tình giao thông trên địa bàn quản lý; tìm người, xe nhanh và chính xác trên dữ liệu lớn.

Giám sát tình tình giao thông trên địa bàn quản lý trên dữ liệu lớn

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp (Smart Factory)

Giải pháp toàn diện gồm 3 gói IoT: giám sát và quản lý năng lượng, giám sát hiệu suất máy móc và giám sát chạy máy. Ứng dụng công nghệ IoT và công nghệ Sub-Ghz wireless giám sát các thiết bị máy móc, quản lý các năng lượng khác như hơi nước, khí nén, nhiên liệu,…ươm tạo sản phẩm công nghệ này giúp nâng cao hiệu quả giám sát quản lý sản xuất, tối ưu thời gian sử dụng máy móc, giám sát liên tục giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Hệ thống quan trắc đánh giá chất lượng nước

Thực hiện quan trắc tự động tất cả các thông số môi trường nước nhiệt độ, pH, DO, TSS… theo đúng yêu cầu của bộ TNMT, đo lưu lượng nước xả thải và tự động thu thập tất cả thông tin quan trắc truyền về Trung tâm quản lý. Sản phẩm công nghệ dễ dàng quản lý và vận hành, khai thác.

Ngoài ra còn có một số sản phẩm tiêu biểu như: Đèn LED tiết kiệm điện và giải pháp chiếu sáng thông minh; Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp; Hệ thống quan trắc đánh giá chất lượng không khí; Hệ thống quản lý, giám sát và đọc chỉ số đồng hồ điện thông minh;

3.CHỨNG NHẬN GIẢI THƯỞNG

Góp phần là điểm tựa và động lực không ngừng phát triển; NLT-Group đã đánh dấu vị thế và năng lực ươm tạo sản phẩm công nghệ và phát triển khoa học công nghệ bằng các chứng nhận và giải thưởng. Đây là bước khởi đầu và phát triển mạnh mẽ hơn nữa của Đội ngũ Nam Long chúng tôi.

Các chứng nhận và giải thưởng tiêu biểu

0911 379 581