ƯƠM TẠO DOANH NGHIỆP KHCN

Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT-Group), thành lập ngày 08/07/2015 và đã trải qua quá trình ươm tạo doanh nghiệp KHCN đầy nỗ lực. Đến nay, Tập đoàn đã trở thành Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ hàng đầu tại Việt Nam thực hiện các dự án chuyển đổi số cho các tổ chức nhà nước, các Tập đoàn và các doanh nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ 4.0, IoT, AI và Big Data do chính NLT-Group nghiên cứu phát triển và làm chủ công nghệ.

Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ hàng đầu tại Việt Nam

 

VỀ CHÚNG TÔI

Từ năm 2015 – nay, với Sứ mệnh là nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến, NLT-Group ươm tạo doanh nghiệp KHCN với chức năng chuyển giao những công nghệ nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường; góp phần sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và sánh vai với các cường quốc năm châu.

Tập đoàn có 5 đơn vị thành viên gồm: Công ty Cổ phần Giao thông thông minh Nam Long; Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Nam Long, Công ty Cổ phần Nông nghiệp thông minh Nam Long; Công ty Cổ phần Công nghệ Dầu khí Nam Long và Viện R&D Công nghệ Nam Long. Bên cạnh giải pháp công nghệ 4.0 cho các lĩnh vực giao thông, nông nghiệp, môi trường, dầu khí. NLT-Group còn triển khai sản phẩm dịch vụ Sơn chống dán quảng cáo, bôi vẽ bẩn lên tường, cột điện, tủ điện trên hè phố…

 Đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ sau đại học và chuyên môn loại giỏi, xuất sắc. Có khả năng thực hiện nghiên cứu, triển khai và chuyển giao công nghệ một cách hiệu quả.

Đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật viên xuất sắc 

Chúng tôi đã duy trì và phát triển sản phẩm “Made by Nam Long” chất lượng cao với giá thành cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước. Mở rộng quan hệ hợp tác với khu vực ASEAN và thế giới. Với xu hướng chuyển đổi số bùng nổ mạnh mẽ, hội nhập quốc tế và khu vực về khoa học, công nghệ cùng với nhiều cơ hội và thách thức. NLT-Group ươm tạo doanh nghiệp KHCN và cố gắng đẩy mạnh triển khai lĩnh vực công nghệ cao, đáp ứng yêu cầu của Nhà nước và đẩy mạnh hiệu quả đối với sản xuất và đời sống.

VỀ MỤC TIÊU

Đối với NLT-Group: “Tất cả vì niềm tin khách hàng”. Vì thế quá trình ươm tạo doanh nghiệp KHCN được thực hiện dựa trên quyền lợi và hình ảnh của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực làm tốt nhất để hỗ trợ khách hàng và duy trì lợi thế cạnh tranh, đồng hành lâu dài cùng khách hàng. Chúng tôi hướng đến mục tiêu:

✔️ Cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp, trường học,… trong nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ; hoàn thiện, ứng dụng, thương mại hóa công nghệ. Hỗ trợ hết mình trong việc chọn lựa, tiếp thu, giải mã, làm chủ và cải tiến công nghệ phù hợp nhất.

Hoàn thiện, ứng dụng, thương mại hóa công nghệ

✔️ Không ngừng cải tiến cơ sở, vật chất – kỹ thuật, phục vụ ươm tạo doanh nghiệp khcn. Phát huy thế mạnh của Viện R&D Công nghệ Nam Long nhằm đáp ứng được xu thế công nghệ AI, IoT, Big Data cập nhật mỗi ngày.

✔️ Đào tạo, bồi dưỡng, tăng cường năng lực quản lý và kỹ năng của đội ngũ nhân viên nhằm phát huy tốt nhất quy trình triển khai công nghệ cho các tổ chức trong và ngoài nước.

✔️ Quảng bá giải pháp – sản phẩm công nghệ trên toàn quốc và quốc tế.

✔️ Đầu tư, phát triển, hỗ trợ tài chính cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, tìm kiếm nhân tài và ươm mầm các phải pháp- sản phẩm công nghệ.

✔️ Phát triển và tiếp nhận các dự án hợp tác quốc tế về ứng dụng, chuyển giao công nghệ.

✔️ Quản lý chặt chẽ tổ chức để mang đến thành quả tốt nhất cho Quý khách hàng theo 5 tiêu chí : Cam kết – Đổi mới – Chuyên nghiệp – Đồng đội – Thành công.

Công nghệ tiên phong – Đồng hành phát triển

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, đòi hỏi sự tiến bộ về Khoa học Công nghệ. NLT Group sẽ là một lựa chọn tốt nhất đem đến sự tối ưu về thời gian và chi phí giải pháp thông minh. Quá trình ươm tạo doanh nghiệp KHCN của chúng tôi sẽ là niềm tin dành tặng cho Quý khách hàng.

0911 379 581