giải pháp và sản phẩm của nam long

QUẢN LÝ VÀ KIỂM SOÁT TRẠM XĂNG DẦU 4.0

1. Hệ Thống Quản Lý Trạm Xăng Dầu Thông Minh 4.0 Của Nam Long

  • Hiện nay. Các trạm xăng dầu tại thị trường Việt Nam phần lớn đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát dữ liệu bơm xăng dầu tại điểm bán. Khó nắm tình hình số lượng xăng dầu trong bồn nhiều hay ít,..
  • Phần mềm quản lý trạm xăng dầu của Tập đoàn Nam Long phát triển sẽ giúp quý khách hàng kiểm soát và nắm bắt tình hình tại các trụ bơm xăng dầu hỗ trợ quản lý trụ bơm, số lượng bơm, số lượng xăng trong bồn. Tự động hóa lưu trữ dữ liệu minh bạch, giúp kiểm soát từ xa nhanh chóng.

2. Chức Năng Của Hệ Thống Quản Lý Trạm Xăng Dầu Của Tập Đoàn Nam Long

  • Giám sát từ xa lượng nhiên liệu ở trong bể chứa và bồn chứa.
  • Báo cáo tự động về lượng nhiên liệu trong bể chứa theo thời gian cụ thể.
  • Lưu giữ lịch sử các hoạt động bơm-nạp nhiên liệu ở bồn chứa ở cơ sở dữ liệu trung tâm.
  • Quản lý biến động về nhiên liệu tại bồn chứa từ xa, do đó có thể phát hiện việc rò rỉ và gian lận nhiên liệu ( nếu có ).
  • Kiểm soát tốt khi mức nhiên liệu ở cao hoặc xuống thấp trong bể chứa để đảm bảo việc bơm nhiên liệu ở mức độ cho phép.
  • Trong các trường hợp khẩn cấp, hệ thống sẽ gửi các cảnh báo bằng văn bản hoặc email.
  • Có thể kết nối được nhiều trạm khác nhau trên cùng một hệ thống giám sát từ xa.
  • Hệ thống có sự phân cấp sử dụng và người quản lý của trạm nào chỉ có thể quản lý và xem xét được dữ liệu của trạm đó chứ không quản lý hay xem được các trạm khác.

 

Các Giải Pháp - Sản Phẩm Liên Quan

đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long
đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long