giải pháp và sản phẩm của nam long

HỆ THỐNG GIÁM SÁT VÀ QUẢN LÝ CẤP NƯỚC SINH HOẠT THÔNG MINH 4.0

Hệ thống quản lý và giám sát cấp nước tự động là gì ? 

Hệ thống cấp nước thông minh 4.0 cho phép cơ quan quản lý giám sát chặt chẽ cơ sở hạ tầng, như: tình trạng vận hành của hệ thống ống dẫn, máy bơm, mức tiêu thụ nước của từng khu vực, từng cơ sở sản xuất, hộ dân, công sở…vv..

Yêu cầu của cấp nước thông minh 4.0 là từ khâu vận hành, sản xuất, quản lý đến khâu phân phối nước phải ứng dụng được khoa học và công nghệ tiên tiến vào chung một hệ thống, với chế độ tự động hóa cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

Các dữ liệu vận hành được cập nhật hàng ngày, giúp quản lý hiệu quả hoạt động cấp nước, đồng thời, là căn cứ để người tiêu dùng tiết kiệm sử dụng nước.

 

Ngoài ứng dụng được khoa học công nghệ để nâng cấp, cải tiến công nghệ xử lý nước tại nhà máy. Cần được ứng dụng vào quản lý, vận hành mạng lưới để nâng cao chất lượng nước sạch, hướng đến cung cấp nước uống tại vòi cho người sử dụng cuối.

Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT Group) đang tập trung thực hiện định hướng phát triển cấp nước thông minh, để đáp ứng mô hình đô thị thông minh. Hiện nay, NLT Group đã triển khai đồng bộ các ứng dụng hỗ trợ khách hàng tại các tổ chức, doanh nghiệp và các đơn vị đối tác thành viên nhằm tăng cường khả năng quản lý, chăm sóc khách hàng, tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ cấp nước.

Một số đơn vị đã thực hiện hiệu quả nhiều công nghệ mới vào quản lý vận hành, như sử dụng điện thoại thông minh trong đọc số đồng hồ nước; áp dụng hóa đơn điện tử trong thanh toán tiền nước… Các ứng dụng, cải cách trên đã mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí hoạt động cho ngành và cả người sử dụng.

 

Hệ thống quản lý cấp nước thông minh không chỉ đo lưu lượng, đồng hồ nước thông minh còn kết nối với Quý khách hàng và công ty cấp nước, cho phép tự động thanh toán và quản lý khách hàng, không cần nhân viên đi lấy chỉ số. Ngoài ra, đồng hồ thông minh còn hỗ trợ giám sát và phát hiện rò rỉ, giúp giảm chi phí bảo trì và tổn thất do rò rỉ.

Có thể nói, tăng cường ứng dụng công nghệ là một nội dung quan trọng trong công tác nâng cao năng lực và chất lượng phục vụ của ngành nước. Với các công nghệ đang được ứng dụng, triển khai, Thành phố có thể quy hoạch, phân bố các khu vực lắp đặt đồng hồ nước thông minh, mở rộng diện tích cấp nước và xây dựng các chiến lược cấu trúc hệ thống cấp nước tương lai.

Để hiểu rõ hơn về hệ thống quản lý và kiểm soát cấp nước thông minh áp dụng công nghệ 4.0 xin Quý khách liên hệ để được tư vấn: 

Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT Group)

  • Địa chỉ trụ sở chính: 57 Yên Đỗ, phường 1, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
  • Văn phòng đại diện: 43 đường Hồ Văn Huê, phường 9, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại : 0918 966 986 (Mr. Phú)
  • Email: phubd@namlongtekgroup.com
  • Facebook : https://www.facebook.com/namlongtekgroup/?modal=admin_todo_tour

Các Giải Pháp - Sản Phẩm Liên Quan

đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long
đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long