giải pháp và sản phẩm của nam long

HỆ THỐNG GIÁM SÁT VÀ CẢNH BÁO RỎ RỈ KHÍ ĐỘC THÔNG MINH

Hệ thống giám sát và cảnh báo rò rỉ khí độc

Tại các nhà máy, khu khai thác hoặc khu sản xuất, khí độc có thể sẽ đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và hơn nữa là tính mạng những người làm việc bên trong nhà xưởng, khu khai thác, sản xuất… Vì vậy, Tập đoàn Đầu tư Công Nghệ Nam Long (NLT Group) xin cung cấp một giải pháp phát hiện sự rò rỉ khí độc trong nhà xưởng nhằm đảm bảo an toàn người lao động.

Hệ thống giám sát rò rỉ khí độc có thể đo nồng độ các loại khí CO, NH3, HCI, Cl2... một cách liên tục trong thời gian dài.

Hệ thống này được sử dụng để phát hiện sự rò rỉ khí độc hay hàm lượng của một chất khí trong môi trường. Khi phát hiện ra các loại khí độc thì hệ thống giám sát rò rỉ khí độc sẽ lập tức phát tín hiệu cảnh báo đến hệ thống giám sát trung tâm, còi báo, đèn báo… để chúng ta lập tức đưa ra biện pháp khắc phục, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

 

Các Giải Pháp - Sản Phẩm Liên Quan

đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long
đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long