giải pháp và sản phẩm của nam long

HỆ THỐNG GIÁM SÁT VÀ CẢNH BÁO RÒ RỈ GA 4.0

1. Mức độ nguy hiểm của rò rỉ gas

  • Rò rỉ khí gas trong sinh hoạt gia đình, hay sản xuất kinh doanh… luôn là hiểm họa vô hình không thể nhìn thấy bằng mắt khủng khiếp nhất gây nên những hậu quả đáng tiếc.
  • Hiện nay có rất nhiều vụ cháy nổ liên quan đến việc khí gas bị rò rỉ, những tai nạn hết sức thương tâm cướp đi mạng số của nhiều người.
  • Hiện tượng rò rỉ khí gas tuy hiếm khi xảy ra những lại có thể là nguyên nhân của các vụ cháy nổ lớn.
  • Vì thế Bạn hãy tự bảo vệ bản thân minh bằng cách trang bị  hệ thống thiết bị phát hiện rò rỉ khí gas. Những hệ thống này không quá đắt tiền và bạn có thể sử dụng chúng trong 4 – 5 năm.

2. Hệ thống thiết bị giám sát rò rỉ gas 4.0 của Nam Long

  • Để tránh tai nạn đáng tiếc do khí ga (gas) rò rỉ, gây nổ và cháy, tập đoàn Nam Long  đã nghiên cứu, phát triển và làm chủ công nghệ hệ thống phát hiện rò rỉ ga.
  • Hệ thống giám sát rò rỉ gá 4.0 thông minh của làm long sẽ phát ra âm thanh cảnh báo khi nhiệt độ trong phòng quá cao hoặc khi có khí gas/khí độc bị rò rỉ trong không khí.  Đồng thời hệ thống sẽ phát ra thông tin cảnh báo đến app cho người sử dụng.
  • Hệ thống này có thể khuyến cáo sớm cho những sự cố rò rỉ để người dùng có thể phát hiện và xử lý kịp thời.
  • Chỉ cần lắp đặt dễ dàng và đơn giản gần sát khu vực bạn để bình gas và không cần lo lắng gì thêm nữa.Máy có khả năng cảnh báo khí dễ cháy (như cồn, hơi xăng, propan, butan, biogas ..), cảnh báo khói cháy. Và máy sẽ tự động ngắt khi nguồn gas rò rỉ được khắc phục.

Các Giải Pháp - Sản Phẩm Liên Quan

đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long
đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long