giải pháp và sản phẩm của nam long

HỆ THỐNG GIÁM SÁT VÀ CẢNH BÁO PCCC THÔNG MINH CHO NGÀNH DẦU KHÍ

1. Giám sát cảnh báo cháy 4.0 ngành dầu khí của Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT Group)

Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT Group) đã phát triển hệ thống giám sát cảnh báo cháy 4.0 trong ngành dầu khí tại Việt Nam. Hệ thống này được ứng dụng công nghệ IoT để giám sát và cảnh báo cháy tự động.

Hệ thống gồm tủ báo cháy trung tâm, thiết bị báo cháy, thiết bị điều khiển, thiết bị Wifi IoT và phần mềm giám sát từ xa dành cho người dùng.

Hệ thống sử dụng mạng kết nối thiết bị IoT công nghệ LPWAN (không dây) với các cảm biến không dây để gửi tín hiệu về đám mây, giúp xác định vị trí xảy ra cháy.

2. Ưu điểm của hệ thống:

Khi có sự cố cháy, rò rỉ khí… hệ thống báo cháy được kích hoạt và báo chính xác vị trí xảy ra sự cố trên bản đồ; dựa vào đó, người giám sát hoặc cơ quan phòng cháy chữa cháy có phương án xử lý kịp thời, nhanh chóng. Hệ thống cho phép theo dõi tự động liên tục 24/24.

Người dùng nhận tín hiệu cảnh báo một cách nhanh chóng ở bất cứ đâu bằng điện thoại hay laptop khi có internet hoặc mạng di động. Cùng lúc, hệ thống sẽ phát hiện cảnh báo qua còi, đèn thông báo tại khu vực có sự cố.

Bên cạnh đó, hệ thống còn có tính năng tự động ghi hình trực tiếp tại vị trí sự cố (nếu cần), giúp người giám sát biết rõ mức độ nguy hiểm để có cách xử lý phù hợp nhất, loại bỏ tình trạng nhầm lẫn vị trí.

Ngoài ra, hệ thống còn thông báo, nhắc nhở lịch bảo trì thiết bị, giám sát áp suất đường ống phòng cháy chữa cháy...

Các Giải Pháp - Sản Phẩm Liên Quan

đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long
đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long