giải pháp và sản phẩm của nam long

HỆ THỐNG GIÁM SÁT VÀ CẢNH BÁO CHÁY THÔNG MINH CÔNG NGHỆ CAO

1. Hệ thống giám sát và cảnh báo PCCC thông minh 4.0

 • Trước sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại, việc áp dụng công nghệ thông tin, ứng dụng kỹ thuật số vào quản lý phòng cháy chữa cháy, nghiên cứu vật liệu, thiết bị phòng cháy chữa cháy mới… là cần thiết trong bối cảnh hiện nay.
 • Hệ thống này là sự kết hợp ứng dụng khoa học của rất nhiều lĩnh vực như: Hệ thống báo cháy; Hệ thống báo trộm; Hệ thống báo gọi trung tâm PCCC; Hệ thống nhắn tin, gọi điện; Hệ thống ứng dụng trên điện thoại SmartPhone, website... vv.. Hệ thống giám sát và cảnh báo PCCC 4.0 sẽ đáp ứng nhu cầu an toàn ở mức cao nhất.

 

2. Tìm hiểu về hệ thống giám sát và cảnh báo PCCC thông minh 4.0

 • Hiện nay hầu hết các tòa nhà cao tầng đều đã được lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy theo tiêu chuẩn Việt Nam. Tuy nhiên đây là những hệ thống độc lập của từng tòa nhà, do nhiều hãng trên thế giới sản xuất, thời gian lắp đặt khác nhau dẫn đến khả năng kết nối với nhau rất khó khăn phức tạp.
 • Chính vì thế, Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT Group) đã nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển hệ thống sản phẩm giám sát & PCCC 4.0.
 • Hệ thống này giúp kết nối tất cả các loại tủ trung tâm báo cháy khác nhau lại thành một mạng lưới, không phân biệt model, xuất xứ, hãng sản xuất.
 • Hệ thống này có chức năng dò khói, dò nhiệt, phát hiện lửa và khí độc sinh ra từ đám cháy.  Ngay khi phát hiện những tín hiệu ban đầu này nó sẽ gửi tin nhắn và gọi điện đến chủ nhà, nhà hàng xóm, tổ trưởng dân phố, phát tính hiệu cảnh báo cho cảnh sát khu vực và lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.
 • NLT Group đang trong quá trình số hóa toàn bộ cơ sở dữ liệu tại các khu vực tập trung đông dân cư, nguy cơ cháy nổ cao. Chúng tôi có thể số hóa toàn bộ các bản thiết kế hệ thống PCCC trong các cơ sở đó, cùng với bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu và phương án phòng cháy chữa cháy tại cơ sở.

 

3. Công nghệ 4.0 Made In VietNam.

 • Các sản phẩm, thiết bị PCCC đã và đang được phát triển bởi Tập đoàn đầu tư Công Nghệ Nam Long (NLT Group) thực sự tiếp cận với công nghiệp 4.0. Điều đó thể hiện rõ trong định hướng nghiên cứu, phát triển sản phẩm của chúng tôi.
 • Mọi sản phẩm trong hệ thống đều phải hướng tới khả năng kết nối nội bộ với nhau và với bên ngoài (IoT) dựa trên nền tảng công nghệ thông tin và viễn thông hiện có của Việt Nam.
 • Xây dựng hệ thống thu thập, giám sát và xử lý dữ liệu lớn.
 • Ứng dụng kỹ thuật học máy và trí tuệ nhân tạo trong xử lý dữ liệu, giúp phát hiện các nguy cơ cháy nổ trước khi sự cố thực sự xảy ra.

Các Giải Pháp - Sản Phẩm Liên Quan

đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long
đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long