giải pháp và sản phẩm của nam long

Hệ Thống Chiếu Sáng Thông Minh

Giải pháp hệ thống chiếu sáng thông minh giúp khách hàng xây dựng một trung tâm giám sát, điều khiển và quản lý toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng.

1. Chiếu sáng thông minh là gì? 

Hệ thống chiếu sáng thông minh do Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT Group) nghiên cứu và phát triển sẽ tự động cập nhập tất cả các tình trạng hoạt động của bóng đèn và tủ chiếu sáng, nhằm giúp điều khiển cường độ sáng, bật tắt một cách linh hoạt và tiết kiệm nhất.

Hệ thống sẽ giúp quý khách hàng tối ưu việc vận hành khai thác, bào trì và sửa chữa hệ thống đèn và tủ điện. Hệ thống cho phép người dùng quản lý từ xa thông qua website, Mobile App iOS/Android.

Ưu điểm của hệ thống chiếu sáng thông minh AI NLT Group

1. Dễ dàng điều chỉnh cường độ độ sáng

Bóng đèn truyền thống yêu cầu bạn sử dụng một công tắc để điều khiển đèn – và không có gì khác. Nếu bạn muốn có thể làm mờ ánh sáng của bạn, bạn cần nối một công tắc mờ vào tường của bạn. Tuy nhiên, đèn LED thông minh có thể được điều khiển – bao gồm làm mờ – thông qua ứng dụng hoặc các phụ kiện thông minh khác.

2. Hiệu quả năng lượng

Bóng đèn LED thông minh có tuổi thọ chiếu sáng lâu hơn. Bóng đèn sử dụng chip Led từ Nhật Bản do NLT Group làm chủ công nghệ sẽ tạo ra ít nhiệt hơn so với bóng đèn cũ, do đó sử dụng ít điện năng hơn.

3. Tự động hóa

Bóng đèn LED thông minh của NLT Group có thể lắp đặt riêng lẻ hoặc theo nhóm. Người sử dụng có thể điều khiển và quản lý thông minh và tiện ích nhất.

Tìm hiểu thêm sản phẩm Đèn Led Nam Long Thông Minh

Để nhận được tư vấn tốt hơn. Xin Quý khách vui lòng liên hệ :

Hotline            : 0918 966 986

Phone             : (+84) 28 3535 5968

Email              : kinhdoanh@namlongtekgroup.com

Liên hệ với chúng tôi qua facebook: Tại đây 

Các Giải Pháp - Sản Phẩm Liên Quan

đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long
đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long