giải pháp và sản phẩm của nam long

CHIẾU SÁNG 4.0 CHO BẢNG QUẢNG CÁO

Hệ thống giải pháp chiếu sáng bảng quảng cáo 4.0 của Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT Group) được nghiên cứu và phát triển theo xu hướng hiện đại, tối ưu hóa trong quá trình vận hành và điều khiển; Giúp người sử dụng dễ giám sát, theo dõi và tiết kiệm chi phí khi vận hành. Hệ thống Đèn LED chiếu sáng biển quảng cáo do NLT Group phát triển và làm chủ công nghệ có điện thế thấp nhưng vẫn mang lại cường độ sáng cao.

1. Chiếu Sáng Bảng Quảng Cáo Là Gì ?

  • Chiếu sáng biển quảng cáo là việc dùng các loại đèn Led để chiếu sáng biển hiệu quảng cáo các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng… Việc sử dụng đèn để sẽ giúp dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người.
  • Việc sử dụng đèn LED để sẽ giúp dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Ngoài ra đèn LED mang đến ánh sáng đều, công suất đa dạng, chống chịu được nước và quan trọng hơn là chúng tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng. Bên cạnh đó độ bền ánh sáng và tuổi thọ cao (đèn LED POTECH 50.000 giờ) của đèn LED sẽ giải quyết được bài toán nan giải khi phải thay thế hay sửa chữa hệ thống chiếu sáng biển hiệu.

2. Chiếu Sáng Bảng Quảng Cáo 4.0 Của Tập Đoàn Nam Long

  • Hệ thống giải pháp chiếu sáng biển quảng cáo của NLT Group được nghiên cứu, phát triển theo xu hướng hiện đại, tối ưu hóa trong quá trình vận hành và điều khiển. Giúp quản lý và giám sát các đèn chiếu sáng biển quảng cáo một cách thông minh và khoa học. Giúp người sử dụng dễ giám sát , theo dõi và tiết kiệm chi phí khi vận hành.
  • Hệ thống chiếu sáng biển quảng cáo 4.0 của NLT Group được vận hành và kiểm soát qua hệ thống trung tâm điều khiển. Theo dõi và giám sát thông qua webiste hoặc mobile app.

3. Ưu Điểm Chiếu Sáng Biển Quảng Cáo Thông Minh 4.0 Của Tập Đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT Group)

  • Thông thường, hệ thống đèn chiếu sáng sẽ có thời gian hoạt động nhất định từ 18h-23h, nhưng với hệ thống chiếu sáng biển quảng cáo 4.0 từ NLT Group, Quý khách có thể điều khiển và theo dõi hệ thống đèn chiếu sáng ngay tại trung tâm mà không cần phải di chuyển đến từng trụ đèn chiếu sáng.
  • Bênh cạnh đó, hệ thống chiếu sáng biển quảng cáo 4.0 của NLT Group còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với hệ thống chiếu sáng biển quảng cáo thường như sau:
  • Tiết kiệm điện năng: Mức tiêu thụ điện năng của biển hiệu sử dụng hệ thống chiếu sáng biển quảng cáo 4.0 thấp hơn nhiều so với việc sử dụng hệ thống chiếu sáng biển quảng cáo thường.
  • Hệ thống Đèn LED chiếu sáng biển quảng cáo do NLT Group nghiên cứu, phát triển và làm chủ công nghệ có điện thế thấp nhưng vẫn mang lại cường độ sáng cao, điều này giúp tiết kiệm từ 5-7 lần so với hệ thống chiếu sáng thông thường.
  • Có độ bền và tuổi thọ cao.
  • Gây ấn tượng mạnh ngay cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày, thu hút mọi người bằng đủ loại màu sắc kết hợp với những hiệu ứng đẹp, độc đáo.

Xin Mời Quý Khách Tham Khảo Các Sản Phẩm Đèn Led Của NLT Group Tại Đây

Các Giải Pháp - Sản Phẩm Liên Quan

đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long
đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long