giải pháp và sản phẩm của nam long

BÃI GIỮ XE THÔNG MINH 4.0

Với sự phát triển của xã hội, con người ngày càng ứng dụng các hệ thống quản lý thông minh, tự động hóa vào công việc để phục vụ, hỗ trợ làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn mà chi phí lại thấp hơn. Vì thế, bãi giữ xe thông minh 4.0 là hệ thống thích hợp trong phát triển giao thông và ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. 

Bãi giữ xe thông minh 4.0 do Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT Group) nghiên cứu, phát triển, là Hệ thống tích hợp nhiều thiết bị riêng lẻ kiểm soát an ninh vào - ra với nhau, tạo thành một hệ thống giữ xe thông minh giúp quản lý chặt chẽ, an toàn và tiện lợi.

1. Bãi giữ xe thông minh 4.0 là gì ?  

 • Bãi giữ xe thông minh là một hệ thống quản lý gồm: hệ thống camera giám sát, hệ thống barrier tự động, bot bảo vệ, cảm biến an toàn, bộ dò vòng từ, bảng led điều khiển xe, thẻ từ kết hợp đầu đọc thẻ giúp nhận diện và quản lý bãi xe… Đó là những thiết bị tối thiểu cần thiết cho một bãi giữ/đỗ xe thông minh toàn diện.
 • Hệ thống có thể tự hoạt dộng 100% bằng máy móc. Không cần bất cứ sự can thiệp nào của con người.

 

2. Hệ thống bãi giữ xe thông minh

Đối với bất cứ một hệ thống quản lý xe thông minh nào cũng bao gồm một các thiết bị điện tử và cơ khí liên kết với nhau thông qua các hình thức: cảm biến, mạng LAN, công nghệ RFID… giúp việc quản lý xe một cách tiện lợi và an toàn. Trong đó gồm:

 • Thiết bị chính: Máy tính trang bị cấu hình phù hợp để chạy phần mềm quản lý. Hệ thống camera chụp biển số và toàn cảnh. Đầu đọc thẻ RFID và license key phần mềm quản lý bãi giữ xe.
 • Thiết bị phụ trợ: Barrier tự động, Gờ giảm tốc, Hàng rào, Bộ dò vòng từ, Cảm biến an toàn… Được lựa chọn tùy theo nhu cầu mà chủ bãi xe cần.

 

3. Lợi ích khi sử dụng hệ thống giám sát và giữ xe thông minh

 • Hạn chế mất xe 99%: Việc xe vào ra bãi được kiểm soát bằng hình ảnh và nhận diện biển số xe. Mỗi thẻ ứng với một biển số xe nhất định, việc lấy cắp xe trở nên khó khăn.
 • Tiết kiệm chi phí thuê bảo vệ trông xe: Hệ thống bãi giữ xe thông minh sử dụng máy móc để làm việc thay con người đến 90% khối lượng công việc. Chỉ cần 1 người trực máy, thu tiền là đủ để vận hành cả thống.
 • Thời gian ra vào bãi xe nhanh: Nếu sử dụng vé giấy thì việc ghi số lên xe và phát giấy cho người lại xe đã chiếm mất 3 giây (3s) đến 5s. Sau khi lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh chỉ cần 1s đến 2s xe có thể vào hoặc ra bãi.
 • Không bị thất thoát doanh thu giữ xe: Việc sử dụng phần mềm kiểm soát, thu tiền xe vào ra bãi giúp chủ đầu tư an tâm, không sợ bị bảo vệ gian lận việc thu tiền giữ xe.
 • Quản lý được nhiều bãi giữ xe cùng lúc: Nhờ hệ thống phần mềm mà chủ đầu tư có thể an tâm quản lý nhiều bãi xe cùng lúc, không sợ bị mất xe vừa không sợ bị nhân viên lấy bớt doanh thu giữ xe.
 • Truy suất dữ liệu nhanh: Khi xảy ra sự cố mất xe thì có thể truy xuất lại dữ liệu, tìm kiếm lại được hình ảnh, thông tin của người lấy trộm.
 • Bảo vệ môi trường: Nếu giữ xe truyền thống là ghi giấy thì việc xả rác là điều tất nhiên. Nay sử dụng thẻ giữ xe có thể tái sử dụng rất nhiều lần và tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.  

Các Giải Pháp - Sản Phẩm Liên Quan

đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long
đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long đối tác của nam long