HỆ THỐNG MÀN NƯỚC & NHẠC NƯỚC 4.0

Màn nước & nhạc nước 4.0 là nhóm giải pháp công nghệ cao mới nhất của Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT Group). NLT Group tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu phát triển thành công sản phẩm giải pháp Màn Nước & Nhạc Nước 4.0 tại Việt Nam.

Hiện nay, Nhóm giải pháp Màn Nước & Nhạc Nước 4.0 của NLT Group bao gồm các giải pháp sau:

  • Hệ thống màn nước nghệ thuật 4.0
  • Hệ thống nhạc nước nghệ thuật 4.0

1. Màn nước & nhạc nước nghệ thuật cung cấp không gian sống sang trọng với chi phí tối ưu.

Là nhóm giải pháp mới nhất của NLT Group, nhưng với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến những tư vấn tổng thể giải pháp đem đến những không gian nghệ thuật mang giá trị cao cấp, sang trọng mà vẫn tối ưu chi phí đầu tư, vận hành và bảo dưỡng cho quý khách hàng.

“Giải pháp nghệ thuật mới cho không gian của bạn!”

2. Màn nước 4.0 – bước đột phá nghệ thuật của màn chiếu hiện đại!

Màn nước trang bị hệ thống công nghệ 4.0, điều khiển những tia nước rơi tự do với ánh sáng đa màu. Tạo nên khung cảnh lung linh và huyền ảo, màn nước nghệ thuật dần trở thành xu hướng thay thế những màn hình trình chiếu đơn điệu.

Màn nước & Nhạc nước 4.0
Màn nước & Nhạc nước 4.0

3. Nhạc nước nghệ thuật 4.0 bản hòa ca thiên nhiên và  công nghệ!

Khác với nhạc nước trên thị trường mặc định theo biên độ sóng nhạc, quen thuộc và nhàm chán. Nhạc nước NLT được lên kịch bản, mô phỏng 3D theo từng bản nhạc độc nhất, khiến mỗi bài nhạc đều là 1 màn trình diễn nghệ thuật.

4. Liên hệ tư vấn giải pháp sản phẩm 4.0 NLT Group

Các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lắp đặt giải pháp vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!
Hotline: 0911 379 581
Email: kinhdoanh@nlt-group.com
Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup