Category Archives: TIN DỰ ÁN

Bản tin dự án Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long: Bản tin dự án sẽ cập nhật đầy đủ nhất tiến độ thực hiện tất cả những dự án mới nhất của Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT-Group).

Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long là đơn vị tiên phong tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực công nghệ. Tập đoàn đã nghiên cứu, phát triển, chuyển giao công nghệ ứng dụng và triển khai các dự án chuyển đổi số cho các cơ quan, tổ chức, tập đoàn và doanh nghiệp nhà nước trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và Internet vạn vật (IoT). Các dự án của Nam Long Tech đã và đang phục vụ cho nhiều lĩnh vực quan trọng tại Việt Nam. NLT-Group là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ 4.0 cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong các lĩnh vực như: Giao thông, Nông nghiệp, Dầu khí, Môi trường, v.v.

Với bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, NLT-Group đã và đang đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thiết bị thông minh phục vụ cho đô thị thông minh, với giải pháp công nghệ hiện đại nhất có tính ứng dụng cao, phù hợp để hội nhập cuộc cách mạng chuyển đổi số mạnh mẽ đã và đang diễn ra trên toàn cầu. Dưới dây là những dự án mà Tập đoàn Nam Long đã và đang thực hiện hoặc có kế hoạch đưa vào triển khai trong tương lai.

0911 379 581