TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU VÀ GIẢM KHÍ THẢI

SUPERTECH Là một trình tối ưu hóa đốt cháy, có tác dụng chính là:
– Tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải (tối đa 12%);
– Giảm khí thải (lên tới 80%);
– Giảm chi phí bảo trì;
Sản phẩm của chúng tôi đại diện cho một trong số rất ít giải pháp cho việc giảm lượng khí thải mong muốn đến từ các phương tiện kéo hydrocarbon.TẤT CẢ các thử nghiệm tiêu thụ nhiên liệu của chúng tôi, trên đường, đã được thực hiện theo PROTOCOL QUỐC TẾ: SAE J1321 www.sae.org Hiệp hội kỹ sư ô tô.

Sản xuất tại nước Cộng hòa Ý (Italia)

Supertech® là một thiết bị có tác dụng là yếu liên kết Hydro-Carbon khi được nhúng vào bên trong thùng nhiên liệu của xe với động cơ chạy bằng hydrocarbon (xăng hoặc diesel). Nhờ việc làm yếu liên kết Hydro-Carbon thiết bị Supertech® làm tăng hiệu suất của động cơ và làm giảm khí thải ra môi trường (Theo báo cáo của Supertech® thì nồng độ CO được giảm đến 80%, tiết kiệm nhiên liệu đến 12%). Có 05 mô hình có kích thước khác nhau, cung cấp phạm vi khả năng cho dung tích bình xăng lên tới 800 lít. Model A là nhỏ nhất với dung tích bình xăng lên tới 40 lít. Model E là lớn nhất với dung tích bình xăng lên tới 800 lít. Trong khi đường kính của năm mô hình khác nhau vẫn giữ nguyên, chiều dài thay đổi:

Mod. A: chiều dài 80mm; dung tích bình xăng lên tới 40 lít; Ø 30 mm; trọng lượng: 90 gr.
Mod. B: chiều dài 120mm; dung tích bình xăng lên tới 70 lít; Ø 30 mm; trọng lượng: 120 gr.
Mod. C: chiều dài 160mm, dung tích bình xăng lên tới 150 lít; Ø 30 mm; trọng lượng: 164 gr.
Mod. D: chiều dài 240mm; dung tích bình xăng lên tới 350 lít; Ø 30 mm; trọng lượng: 210 gr.
Mod. E: chiều dài 320mm; dung tích bình xăng lên tới 800 lít; Ø 30 mm; trọng lượng: 312 gr.

Thiết bị có thể sử dụng lại trong một chiếc xe khác. Tuổi thọ hiệu quả của SUPERTECH luôn dài hơn thời gian được bảo hành và thường dài hơn tuổi thọ của chiếc xe được lắp đặt. Vì lý do này, nó được cung cấp một dây cáp để nó có thể được thu hồi lại từ một phương tiện để được lắp đặt lại trong một phương tiện khác khác. Thiết bị CHỈ CÓ chức năng trong các phương tiện di chuyển và do đó không thể được sử dụng trong lò sưởi hoặc nồi hơi. Thiết bị chỉ hoạt động trong các động cơ chạy bằng hydrocarbon (xăng và diesel).

0911 379 581