TẦM NHÌN

Với việc nghiên cứu, sáng tạo, phát triển và đổi mới tư duy chiến lược xây dựng thương hiệu sản phẩm “Made by Nam Long” trên nền công nghệ 4.0, IoT, AI và Big Data ứng dụng vào nhiều lĩnh vực, ngành nghề: Giao thông, nông nghiệp, môi trường, dầu khí… NLT Group đã và đang từng bước trở thành Tập đoàn kinh doanh các sản phẩm khoa học & công nghệ chiếm lĩnh thị trường vững chắc trong nước và tương lai gần sẽ vươn ra thị trường các nước trong khu vực ASEAN và trên toàn thế giới.              

NLT Group xây dựng được đội ngũ cán bộ, chuyên viên là những kỹ sư, chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực về IT, Nhúng và IoT. NLT Group nghiên cứu, phát triển tạo ra các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ có tính ứng dụng cao, đáp ứng nhu cầu thiết thực trong sản xuất, kinh doanh và đời sống xã hội.   

Xác định rõ đích đến “Công nghệ phục vụ cuộc sống”, NLT Group hướng đến các giải pháp ứng dụng thực tế giúp ích cho các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước với cam kết uy tín chất lượng sản phẩm, dịch vụ công nghệ, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng và Quý đối tác. Sự hài lòng của Quý vị là niềm hạnh phúc của chúng tôi !

Sứ mệnh của NLT Group là đóng góp một phần nhỏ bé vào công cuộc chung xây dựng đất nước văn minh, hiện đại, với môi trường xanh - sạch - đẹp, nhằm nâng cao giá trị sống cho xã hội.

* Kính mời Quý khách hàng và Quý đối tác liên hệ với phòng Kinh doanh và phòng Kỹ thuật để được cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất tại địa chỉ:

- PHÒNG KINH DOANH, TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ NAM LONG (NLT GROUP)

Tòa nhà Trung tâm phát hành báo chí

Số 43R Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

- Website: https://nlt-group.com/

- Điện thoại tiếp nhận: 0911379581

Hoặc Quý khách hàng và Quý đối tác có thể liên hệ tại các văn phòng đại diện, các chi nhánh, hệ thống Showroom của NLT Group trên toàn quốc.