Giới thiệu Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long

1. Giới thiệu Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT Group):

Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT Group) là đơn vị tiên phong luôn tạo sự khác biệt trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, chuyển giao công nghệ ứng dụng và triển khai các dự án chuyển đổi số cho các cơ quan, tổ chức, tập đoàn và doanh nghiệp nhà nước trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và Internet vạn vật (IoT), phục vụ cho nhiều lĩnh vực quan trọng tại Việt Nam.

NLT Group là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ 4.0 cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong các lĩnh vực như: Giao thông, Nông nghiệp, Dầu khí, Môi trường…vv..

Với bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, NLT Group đã và đang đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thiết bị thông minh phục vụ cho đô thị thông minh, với giải pháp công nghệ hiện đại nhất có tính ứng dụng cao, phù hợp để hội nhập cuộc cách mạng chuyển đổi số mạnh mẽ đã và đang diễn ra trên toàn cầu.   

 

Đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp và sự hợp tác sâu rộng cùng quý khách hàng, quý đối tác trong và ngoài nước, NLT Group đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành một trong những Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế. Sự ghi nhận, ủng hộ và đánh giá cao của quý khách hàng, quý đối tác và công chúng, chính là yếu tố vô cùng quan trọng góp phần thúc đẩy tinh thần sáng tạo, đoàn kết, lao động không ngừng nghỉ để NLT Group có được thành công vượt trội.  

Từ nhiều năm nay, NLT Group luôn tiên phong nghiên cứu, phát triển và làm chủ công nghệ “Made by Nam Long” để tạo ra các dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất tại Việt Nam phục vụ các lĩnh vực như:

-    Thành phố thông minh (công nghệ 4.0)

•    Giao thông thông minh
•    Chiếu sáng thông minh
•    Camera ai giám sát an ninh thông minh

-    Công nghệ môi trường 4.0 
-    Nông nghiệp thông minh (công nghệ 4.0)
-    Công nghệ dầu khí 4.0
-    Công nghệ an toàn & PCCC 4.0,...

 

2. Điểm mạnh của NLT Group:

- Xây dựng giải pháp tổng thể, tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển, làm chủ công nghệ, sản xuất thiết bị phần cứng và thiết kế phần mềm hoàn chỉnh;

- Triển khai thực hiện các dự án công nghệ cao, theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng một cách tối ưu với chi phí đầu tư phù hợp nhất;

- Chất lượng sản phẩm làm nên uy tín, thương hiệu của NLT Group trên thị trường trong và ngoài nước;

- Chính sách bảo hành, dịch vụ sửa chữa, thay thế sản phẩm với chi phí ưu đãi;

- Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp cao, tận tâm phục vụ quý khách hàng, quý đối tác và công chúng xã hội;

- Hệ thống Showroom trải dài ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

 

3. Dấu ấn NLT Group phục vụ quý khách hàng, quý đối tác và công chúng xã hội.

- Giúp giải quyết các vấn đề hiện tại của quý khách hàng về công nghệ;

- Số hóa quy trình vận hành sản xuất, kinh doanh;

- Tối ưu hóa các khoản đầu tư, chi phí phù hợp trong suốt quá trình vận hành và bảo trì hệ thống;

- Nâng cao thương hiệu và giá trị của quý khách hàng, quý đối tác.

NLT Group cam kết đồng hành và phát triển bền vững với tất cả quý khách hàng, quý đối tác trong nước và quốc tế.