THIẾT BỊ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG 4.0

1.Thiết bị quan trắc môi trường là gì ? 

Thiết bị Quan trắc môi trường là loại thiết bị giúp theo dõi, giám sát chất lượng môi trường định kỳ thông qua các chỉ tiêu về tính chất vật lý và hóa học của thành phần mồi trường.

Quá trình đo lường sẽ cung cấp các đánh giá cần thiết về những tác động và chuyển biến của môi trường ở từng khoảng thời gian khác nhau.

Mục đích của việc thực hiện quan trắc môi trường nhằm phân tích môi trường đang bị ảnh hưởng ở mức độ nào và hoạt động sản xuất kinh doanh có tác động như thế nào đến môi trường.

2. Các loại thiết bị quan trắc môi trường của NLT GROUP

Hiện nay có 02 loại thiết bị quan trắc môi trường, đó là quan trắc trực tiếp tại môi trường và sử dụng hệ thống quan trắc môi trường tự động (trạm quan trắc môi trường online).

Trong đó ưu điểm vượt trội của quan trắc môi trường tự động (trạm quan trắc online) là có thể điều khiển hệ thống từ xa nhờ kết nối internet hay kịp thời phát hiện những chuyển biến xấu của môi trường nhờ chức năng báo động, hệ thống vận hành đơn giản, không tốn nhiều thời gian và nguồn nhân lực, mà vẫn cho ra kết quả của trạm quan trắc đảm bảo tin cậy và nhanh chóng.

Hệ thống tự động hiện nay đang được các chuyên gia, nhà khoa học tin tưởng và sử dụng nhiều nhất.

3. Liên hệ tư vấn hệ thống quan trắc và quản lý môi trường 

Giải pháp hệ thống QUAN TRẮC VÀ QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG của NLT Group luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành phát triển cùng với Quý đối tác khách hàng trên phạm vi cả nước, và hướng đến các nước trên khu vực thế giới. Tập đoàn NLT với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn hỗ trợ tư đến Quý khách hàng giải pháp trong việc triển khai giải pháp – sản phẩm giám sát hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với Hotline: 0911 379 581.

0911 379 581