Introduction
Vì sao chọn chúng tôi?
NLT Group là đơn vị tiên phong tại Việt Nam nghiên cứu phát triển sản phẩm và làm chủ công nghệ, bao gồm cả thiết bị phần cứng và phần mềm ứng dụng công nghệ 4.0, IoT và AI vào các lĩnh vực khác nhau.
Services

Chuyên nghiệp

NLT Group có hệ thống bảo hành và Showroom giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên toàn quốc từ Bắc vào Nam

Làm chủ công nghệ

Làm chủ công nghệ, dễ dàng mở rộng nâng cấp và tích hợp vào các hệ thống của tổ chức/đơn vị đang có

Hỗ trợ khách hàng

Luôn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt

Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm

Nguồn nhân lực chất lượng cao, trẻ trung năng động và sáng tạo

SỰ KHÁC BIỆT CỐT LÕI CỦA NLT GROUP

Tất cả giải pháp sản phẩm được cung cấp tại Nam Long đều là những dự án được thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng.
Với tiêu chí tìm kiếm giải pháp toàn diện nhất, NLT Group sẽ luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng. Từ đó, đội ngũ kĩ sư trẻ đầy lòng nhiệt huyết, yêu nghề, được đào tạo bài bản và chuyên sâu của chúng tôi sẽ thiết kế những gói giải pháp tùy biến phù hợp nhất với khách hàng. Vì thế, mỗi dự án mà Nam Long thực hiện đều là giải pháp công nghệ được thiết kế hoàn toàn độc quyền

About
Nghiên cứu sáng tạo

Để có thể đáp ứng được mọi nguyện vọng của Quý khách, chúng tôi không ngừng ghiên cứu, tạo ra sản phẩm Made in Viet Nam chất lượng cao với giá thành cạnh tranh với tất cả sản phẩm đối thủ trong và ngoài nước.

Image not available

Tất cả giải pháp sản phẩm được cung cấp tại Nam Long đều là những dự án được thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng.

Image not available

NLT Group đặt mục tiêu phủ làn sóng công nghệ lên mọi lĩnh vực trong cuộc sống để hướng tới xây dựng thành phố thông minh/đô thị thông minh.

About
lấy chữ "tín" làm tôn chỉ
hoạt động

Độc quyền làm chủ công nghệ trên mọi sản phẩm, dịch vụ được cung cấp. Sản phẩm của NLT Group có chất lượng tương đương hàng ngoại nhập như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore

Các sản phẩm “Made by NLT”có giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giúp Quý khách hàng tiết kiệm một nguồn chi phí lớn

Tập đoàn sẽ luôn luôn tìm kiếm giải pháp toàn diện nhất, NLT Group sẽ luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng.

“Sự tin tưởng của Quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi!”

About
dịch vụ tốt nhất trên thị trường

Khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của NLT Group, Quý khách hàng được tư vấn tận tình để đưa ra sự lựa chọn hiệu quả nhất. NLT Group có chính sách bảo hành 24/7 trên toàn quốc, khu vực ASEAN và quốc tế. Riêng thị trường Việt Nam, Tập đoàn có hệ thống bảo hành và Showroom giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên toàn quốc từ Bắc vào Nam.

Mọi nhu cầu của Quý khách hàng sẽ được NLT Group lắng nghe, tư vấn, hỗ trợ và giải quyết 24/7.