TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NAM LONG VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN TP.HCM KÝ KẾT BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC

Nằm trong chuỗi sự kiện đặc biệt quan trọng trong Kế hoạch hợp tác cùng phát triển với các trường đại học danh tiếng cả nước, ngày 23/3/2022, Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long (NLT-Group) và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã cùng tổ chức Lễ ký kết BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC trong các lĩnh vực: Nghiên cứu khoa học&chuyển giao công nghệ; Tổ chức sự kiện; Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và Tuyển dụng nhân sự…

TS. BÙI HỮU PHÚ – Chủ tịch NLT-Group và PGS.TS. TRẦN LÊ QUAN Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN TP.HCM cùng ký kết Bản ghi nhớ hợp tác

Đặc biệt, trong lĩnh vực Nghiên cứu khoa học&chuyển giao công nghệ, hai bên sẽ hợp tác thực hiện các đề tài, dự án chuyển đổi số trên các nền tảng công nghệ 4.0 IoT, AI, GIS do chính NLT-Group làm chủ các sản phẩm công nghệ “Made in Vietnam” và “Make by Nam Long”.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác diễn ra tại hội trường Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, trực thuộc Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học đào tạo và nghiên cứu khoa học cơ bản & ứng dụng hàng đầu Việt Nam, được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Ngày 30 tháng 3 năm 1996, trường tách ra từ Trường Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh và chính thức mang tên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đến ngày nay.

TS. BÙI HỮU PHÚ – Chủ tịch NLT-Group phát biểu trong lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác

Trong chương trình đào tạo các bậc đại học, sau đại học của Nhà trường, có nhiều ngành tương ứng với các lĩnh vực hoạt động của NLT-Group, sẽ là cơ sở thuận lợi cho việc hợp tác song phương, nhằm phát huy lợi thế của mỗi bên để cùng nhau phát triển trong kỷ nguyên số hóa.

TS. BÙI HỮU PHÚ – Chủ tịch NLT-Group và PGS.TS. TRẦN LÊ QUAN – Hiệu trưởng cùng chụp ảnh lưu niệm

BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC song phương đã được TS. Bùi Hữu Phú – Chủ tịch NLT-Group và PGS. TS. Trần Lê Quan – Hiệu trưởng Trường ĐH KHTN TP.HCM đại diện ký kết, trước sự chứng kiến của các cán bộ cấp cao NLT-Group (trong đoàn có GS. TS. Đặng Lương Mô – Cố vấn cấp cao Tập đoàn Nam Long) và Quý Thầy Cô là Lãnh đạo các Phòng/Khoa chuyên ngành của Nhà trường, kỳ vọng mở ra phạm vi hợp tác phát triển không chỉ trong nước, mà còn hướng tới vươn tầm khu vực và thế giới.

0911 379 581