SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CÁC NGÀNH CÔNG NGHỆ AI NGÀY NAY

Theo TTXVN, sau hơn 30 năm đổi mới, Việt Nam đã có bước phát triển mạnh mẽ. Trở thành nền kinh tế hội nhập, năng động, hấp dẫn đầu tư trong khu vực. Trong bối cảnh phát triển và hội nhập quốc tế, với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Việt Nam xác định tập trung phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Đây là một mũi nhọn, được dự báo trở thành ngành công nghệ đột phá nhất trong 10 năm tới.

Tại Việt Nam, AI đã và đang được ứng dụng mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực khác nhau… Công nghệ AI cũng đã mang lại cho Việt Nam sự phát triển vượt bậc thời gian qua.

Trên thế giới và tại Việt Nam, trí tuệ nhân tạo được xem là một trong những công nghệ cốt lõi của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Vì vậy, AI được kỳ vọng sẽ thúc đẩy và lan tỏa sự phát triển của công nghệ. Đồng thời thông qua kết nối các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp,…

Hướng đến chuyển đổi số, NLT Group đã luôn nghiên cứu, tìm tòi và phát triển các sản phẩm giải pháp thuộc lĩnh vực công nghệ Bao gồm: Iot , AI, GIS Cloud,… Nhằm phục vụ đời sống con người xã hội, nâng cao tính tiện ích và ứng dụng công nghệ rộng rãi, đẩy mạnh phát triển chuyển đổi số trên cả nước.

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NAM LONG (NLT GROUP)

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup