HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐẠI LÝ – CỬA HÀNG PHÂN PHỐI GAS 4.0

NLT Group là tập đoàn công nghệ tiên phong trong việc chuyên nghiên cứu, phát triển và làm chủ các giải pháp chuyển đổi số công nghệ tại Việt Nam. Hệ thống Quản lý đại lý – cửa hàng phân phối gas 4.0 là giải pháp trọng điểm nằm trong nhóm giải pháp Dầu khí thông minh 4.0.

1. Hệ thống quản lý đại lý – cửa hàng phân phối gas 4.0 tiện lợi, thông minh và an toàn

QUẢN LÝ ĐẠI LÝ - CỬA HÀNG PHÂN PHỐI GAS
HỆ THỐNG QUẢN LÝ NLT GROUP

Hệ thống giám sát, theo dõi do chính NLT Group nghiên cứu phát triển và ứng dụng mang đến giải pháp thông minh trong quản lý, giám sát và an toàn dành cho nhà cung cấp và chủ đại lý.

2. Ưu điểm của hệ thống quản lý đại lý – cửa hàng phân phối gas 4.0 của NLT Group

NLT Group ứng dụng công nghệ 4.0 và IoT thực hiện chuyển đổi số hóa dữ liệu để quản lý trực tuyến và phòng chống thất thoát khí gas

  • Hệ thống của NLT Group quản lý tình hình sử dụng gas một cách tiện lợi và chính xác tuyệt đối thông qua phần mềm số hóa qua website và điện thoại di động, điều này giúp theo dõi chi tiết hơn về gas của các cửa hàng.
  • Hệ thống có thể tự động quản lý nhiều cửa hàng phân phối gas 4.0 cùng một lúc.
  • Giúp nhà cung cấp và đại lý chủ động trong việc CSKH, xử lý, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống.

3. Hệ thống quản lý của NLT Group bao gồm những gì?

  • Hệ thống hàng hóa nhập – xuất tồn kho, kiểm kê và xử lý hàng thiếu, thừa và cảnh báo lượng hàng hóa vượt mức tối đa, dưới mức dự trữ tối thiểu
  • Hệ thống quản lý tự động giám sát và cảnh báo tình trạng gas cho nhà cung cấp, tích hợp chức năng quản lý kho cho các cửa hàng, đại lý kinh doanh gas.

4. Liên hệ tư vấn giải pháp sản phẩm 4.0 NLT Group

Các Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt giải pháp vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup