LÝ DO LỰA CHỌN NLT GROUP

NLT Group tự hào là tập đoàn uy tín tiên phong trong nghiên cứu, phát triển và làm chủ công nghệ 4.0, AI, IoT và GIS Cloud ứng dụng vào quá trình chuyển đổi số, xây dựng đô thị thông minh/thành phố thông minh trên thế giới. Từ ngày thành lập, NLT Group đã giúp Quý khách hàng triển khai xây dựng hàng loạt giải pháp tổng thể, hiệu quả để ứng dụng công nghệ vào nhiều lĩnh vực, ngành nghề: Giao thông, chiếu sáng, nông nghiệp, môi trường, dầu khí, PCCC,v.v.

NLT GROUP

Bạn là cá nhân, tổ chức đang muốn tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số hiện đại, đột phá nhất cho doanh nghiệp, cơ quan của mình? Bạn mong muốn được phục vụ trọn gói từ thiết kế đến gia công, bảo hành sản phẩm mà không phải lo lắng về chất lượng? Bạn mong muốn tìm kiếm đối tác để chuyển đổi toàn diện trong các lĩnh vực phức tạp như cở sở hạ tầng, giao thông, chiếu sáng, dầu khí,v.v?

“NLT Group là sự lựa chọn hàng đầu dành cho Quý khách”

1. NLT Group hoạt động vì lợi ích cao nhất của khách hàng

    1.1. Giúp Quý khách hàng tối ưu chi phí đầu tư

Các dòng sản phẩm cùng những giải pháp mà NLT Group mang lại có mức độ hiệu quả cao nhất với chi phí đầu tư phù hợp nhất. Điều này giúp khách hàng dễ thu hồi vốn, mang lại lợi nhuận cao và dễ tái đầu tư cho những dự án tiếp theo. 

    1.2. Giúp Quý khách hàng chủ động làm chủ phần cứng và phần mềm

Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long có ưu thế hơn các đối thủ cùng ngành, đó là phát triển cả phần cứng và phần mềm. Điều này giúp giá thành sản phẩm, dịch vụ của NLT Group tới tay khách hàng luôn lợi thế hơn so với sản phẩm của đối thủ khác cùng ngành.   

    1.3. Giúp Quý khách hàng làm chủ toàn bộ công nghệ và phát triển theo nhu cầu   

NLT Group là tập đoàn tiên phong sáng tạo làm chủ toàn bộ công nghệ trong một dự án hoặc hệ thống sản phẩm, dịch vụ. Điều này giúp Quý khách hàng yên tâm lựa chọn và luôn được đáp ứng một phần hoặc toàn bộ hệ thống sản phẩm, dịch vụ theo đúng yêu cầu.

Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ đồng hành cùng khách hàng trong quá trình vận hành hoặc nâng cấp, tích hợp các hệ thống hiện có của khách hàng đang sử dụng.

2. Đảm bảo luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất

Toàn bộ các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp của NLT Group đã và đang phát triển trên thị trường có chất lượng tương đương hàng ngoại nhập như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi lại được điều chỉnh rất phù hợp với từng thị trường trong nước, khu vực ASEAN và quốc tế nhằm tạo nên lợi thế kinh doanh của thương hiệu “Made by NLT” trên các thị trường.

Khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long, Quý khách hàng được tư vấn tận tình để đưa ra sự lựa chọn hiệu quả nhất. NLT Group có chính sách bảo hành 24/7 trên toàn quốc, khu vực ASEAN và quốc tế. Riêng thị trường Việt Nam, NLT Group có hệ thống bảo hành và Showroom giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên toàn quốc từ Bắc vào Nam.

Mọi nhu cầu của Quý khách hàng sẽ được NLT Group lắng nghe, tư vấn, hỗ trợ và giải quyết 24/7.

3. Độc quyền làm chủ công nghệ trên mọi sản phẩm, dịch vụ được cung cấp

Tất cả giải pháp sản phẩm được cung cấp tại Nam Long đều là những dự án được thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng.

Với tiêu chí tìm kiếm giải pháp toàn diện nhất, NLT Group sẽ luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng. Từ đó, đội ngũ kĩ sư trẻ đầy lòng nhiệt huyết, yêu nghề, được đào tạo bài bản và chuyên sâu của chúng tôi sẽ thiết kế những gói giải pháp tùy biến phù hợp nhất với khách hàng. Vì thế, mỗi dự án mà Nam Long thực hiện đều là giải pháp công nghệ được thiết kế hoàn toàn độc quyền.

Để làm được điều này, Nam Long phải hoàn toàn làm chủ được công nghệ 4.0 AI, IoT và GIS Cloud để ứng dụng trong từng dự án chuyên biệt. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính độc quyền trong từng sản phẩm mà NLT Group cung cấp!

“Sự tin tưởng của Quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi!”