NLT GROUP

TIN TỨC TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NAM LONG (NLT GROUP)

Là Tập đoàn Công nghệ luôn tiên phong trong nghiên cứu phát triển và làm chủ những công nghệ hàng đầu trên thế giới, NLT Group luôn bắt kịp với những xu hướng công nghệ mới nhất. Chuyên mục tin tức là nơi cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án, thông tin của NLT Group cũng như các xu hướng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. 

Chúng tôi tự hào là tập đoàn uy tín tiên phong trong nghiên cứu, phát triển và làm chủ công nghệ 4.0, AI, IoT và GIS Cloud ứng dụng vào quá trình số hóa, xây dựng đô thị thông minh/thành phố thông minh trên thế giới. Với phương châm luôn làm chủ công nghệ, Tập đoàn NLT cam kết luôn phát triển, đột phá và tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số 4.0 và xây dựng thành phố thông minh/đô thị thông minh.

Với xu hướng chuyển đổi số trên toàn thế giới và đang bùng nổ mạnh mẽ tại Việt Nam, NLT Group nhận thấy đây là thời điểm vàng để khẳng định vị thế của Tập đoàn tại thị trường trong nước, ASEAN và quốc tế.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp công nghệ cho quá trình chuyển đổi số, xây dựng thành phố thông minh/đô thị thông minh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!