THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH NLT GROUP

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác,

Trong xu thế hội nhập toàn cầu ngày nay, Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và tương lai sẽ là cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 5 đang diễn ra mạnh mẽ. Với xu hướng chuyển đổi số trên toàn thế giới và đang bùng nổ mạnh mẽ tại Việt Nam, NLT Group nhận thấy đây là thời điểm vàng để khẳng định vị thế của Tập đoàn tại thị trường trong nước, ASEAN và quốc tế. Điều này cũng là tiền đề để NLT Group tiếp tục phát triển mở rộng ra thị trường quốc tế.

Là Tập đoàn Công nghệ tiên phong tại Việt Nam, NLT Group đã thiết kế, phát triển, sản xuất rất nhiều giải pháp sản phẩm “Made by NLT” trên nền công nghệ 4.0, IoT, AI và GIS Cloud. Các sản phẩm và giải pháp của NLT Group được tập trung ứng dụng trong các lĩnh vực: thành phố thông minh, giao thông, chiếu sáng, cơ sở hạ tầng, môi trường, nông nghiệp, dầu khí, PCCC v.v.

NLT GROUP

Là Tập đoàn lấy chữ “Tín” làm tôn chỉ hoạt động, NLT Group cam kết:

Đối với Quý khách hàng trong nước:

Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ giải pháp và sản phẩm công nghệ cao “Made by NLT” để giúp quý khách hàng giải quyết tốt nhất các vấn đề:

+ Triển khai thực hiện số hóa quy trình vận hành và sản xuất kinh doanh;

+ Tối ưu hóa chi phí đầu tư, vận hành và bảo dưỡng hệ thống số hóa;

+ Nâng tầm thương hiệu và giá trị của quý khách hàng và cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

Đối với Quý khách hàng ngoài nước:

NLT Group luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp và sản phẩm theo đúng yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật vùng, lãnh thổ của Quý khách hàng, đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường quốc tế.

Chúng tôi muốn chứng minh các dòng sản phẩm công nghệ của NLT Group luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất và không thua kém bất kỳ sản phẩm của đối thủ nào khác.

Áp dụng tinh thần Samurai của người Nhật, chúng tôi luôn lấy chữ “Tín” làm nguyên tắc chuẩn mực trong các mối quan hệ và trong kinh doanh. Là người đứng đầu NLT Group, tôi cam kết luôn cố gắng hết mình để đồng hành và phát triển bền vững với tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác của Tập đoàn chúng tôi với tinh thần phục vụ tận tâm và lòng biết ơn.

Xin chân thành cảm ơn tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác luôn tin tưởng và đồng hành với NLT Group.

Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả cán bộ, chuyên viên của Tập đoàn luôn phấn đấu hết mình vì sự phát triển thịnh vượng của Tập đoàn.

CHỦ TỊCH NLT GROUP

TS. Bùi Hữu Phú