NLT Group Tham Dự Triển Lãm IoT Của Đại Học Đông Á – Đà Nẵng

Ngày 24/10 vừa qua, NLT Group đã tham dự triển lãm IoT của Đại học Đông Á – Đà Nẵng, trong khuôn khổ hợp tác chiến lược song phương giữa NLT Group và ĐH Đông Á, đồng thời đẩy mạnh góp phần hỗ trợ sinh viên và các giảng viên tại đây.

NLT Group Tham Dự Triển Lãm IoT Của Đại Học Đông Á - Đà Nẵng

Tại buổi triển lãm, đại diện của NLT Group đã giới thiệu và phổ biến các giải pháp công nghệ hiện đại, nhằm giúp các bạn sinh viên định hướng được mục tiêu làm việc trong tương lai. Những giải pháp sản phẩm hàng đầu của NLT Group như: Thiết bị PCCC 4.0, Thiết bị Quan trắc môi trường 4.0 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của hàng trăm bạn sinh viên năng động và có đam mê trong lĩnh vực IoT.

Thông qua triển lãm IoT của Đại Học Đông Á, NLT Group mong muốn đẩy mạnh hợp tác phát triển trong lĩnh vực công nghệ các ngành liên quan IoT (Internet vạn vật) đến cộng đồng nghiên cứu và doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

NLT Group hi vọng các giải pháp – sản phẩm được phát triển trên nền AI, IoT, GIS Cloud sẽ góp sức xây dựng hệ thống phòng thực hành thông minh 4.0 cho ĐH Đông Á cũng như các trường Đại học trên khắp cả nước, rộng hơn là hành trình chuyển đổi số cấp Quốc gia.

Các Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn tổng quan về các giải pháp – sản phẩm vui lòng liên hệ với NLT Group theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!

Hotline: 0911 379 581

Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup