TẦM NHÌN - SỨ MỆNH NLT GROUP

Với đội ngũ cán bộ, chuyên viên là những kỹ sư, chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực về IT, Nhúng và IoT, NLT Group luôn tập trung nghiên cứu, phát triển tạo ra các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ có tính ứng dụng cao, đáp ứng nhu cầu thiết thực trong sản xuất, kinh doanh và đời sống xã hội. Xác định rõ đích đến “Công nghệ phục vụ cuộc sống”NLT Group hướng đến các giải pháp ứng dụng thực tế giúp ích cho các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước với cam kết uy tín chất lượng sản phẩm, dịch vụ công nghệ, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng và Quý đối tác. Sự hài lòng của Quý vị là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

Tầm nhìn

Nam Long đang phát triển theo chiến lược nghiên cứu, sáng tạo, phát triển để xây dựng thương hiệu sản phẩm “Made by NLT” trên nền công nghệ 4.0, IoT, AI và GIS Cloud. Những thành quả phát triển sẽ được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực, ngành nghề: Giao thông, chiếu sáng, nông nghiệp, môi trường, dầu khí, v.v. NLT Group đã và đang từng bước trở thành Tập đoàn hàng đầu kinh doanh các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ trên nền tảng công nghệ AI và IoT tại Việt Nam. NLT tự tin chiếm lĩnh thị trường vững chắc trong nước, ASEAN và thế giới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của NLT Group là đem tới khách hàng những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu với chất lượng cao, dịch vụ vượt trội cho quá trình chuyển đổi số 4.0 của các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Nhiệm vụ của NLT Group là giúp khách hàng hoàn thành quá trình chuyển đổi số hiệu quả và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung vào nền Khoa học Công nghệ ứng dụng 4.0 tại Việt Nam.

Chúng tôi mang trên mình sứ mệnh cũng như trọng trách cung cấp các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ, sản phẩm thông minh cho xã hội tại tất cả các lĩnh vực và chuyển giao công nghệ có chất lượng cao với thương hiệu và danh tiếng đạt đẳng cấp khu vực và Quốc tế, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế Thế giới.

"Sứ mệnh của NLT Group là đóng góp vào quá trình chuyển đổi số, xây dựng đô thị thông minh/thành phố thông minh tất yếu tại Việt Nam và thế giới"