NLT Group Kỷ Niệm Ngày Thành Lập Tập Đoàn & Ngày Hội Chuyển Đổi Số Quốc Gia

Ngày 10 tháng 10 hàng năm là ngày đặc biệt đối với đại gia đình NLT Group, ngày kỷ niệm thành lập công ty. Năm 2022 đánh dấu cột mốc thành lập Tập đoàn, đại gia đình NLT Group đã cùng nhau gặt hái được những thành tựu lớn lao.

Sự kiện kỷ niệm không chỉ đánh dấu quá trình thành lập của công ty, mà NLT Group còn vinh dự được hưởng ứng Ngày hội chuyển đổi số Quốc gia. Đây sẽ là một nguồn động lực to lớn để NLT Group vững bước tiên phong đi đầu trong các dự án Chuyển đổi số, xây dựng thành phố thông minh/đô thị thông minh cho Quý khách hàng.

Đây là thời điểm thích hợp để công ty nhìn lại chặng đường đã qua, những thành tựu đã đạt được cũng như những tầm nhìn, định hướng trong tương lai.

 

Để ngày sinh nhật 10/10 trở nên ý nghĩa hơn, NLT Group đã khởi động bằng một sự kiện BIRTHDAY GAME đầy ý nghĩa trên chính Fanpage của Tập đoàn.

BIRTHDAY GAME NLT

NLT Group xin chân thành bày tỏ sự tri ân sâu sắc và tôn vinh đến những con người, những tập thể và những đơn vị đã và luôn đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt chặng đường đã qua. NLT Group xin nâng ly kính chúc cho sự hợp tác, phát triển bền vững của NLT Group cùng Quý Khách hàng, Quý đối tác.

Chúc mừng ngày thành lập NLT Group, chúc cho chặng đường sắp tới của công ty sẽ có nhiều bước tiến vượt bậc. Chúc cho tập thể NLT Group sẽ càng ngày gắn bó, đoàn kết và tiên phong phát triển.

Cảm ơn sự tin tưởng của Quý Khách hàng đến các sản phẩm, giải pháp công nghệ của NLT Group. NLT Group sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu đem lại sự hài lòng cho Quý Khách.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt MIỄN PHÍ!
Hotline: 0911 379 581
Email: kinhdoanh@nlt-group.com – nlt.group01@gmail.com
Fanpage: facebook.com/nltnamlongtechgroup